ข่าวสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

ตัวแทนเลสเตอร์เสร็จสิ้นการเดินทางเยี่ยมนิวยอร์ค

สตีฟ วอลช์ , แม็ตต์ เอลเลียต , ฟิลเบิร์ต ฟ็อกซ์ และทีมงานของเลสเตอร์ ซิตี้ เดินทางกลับสู่อังกฤษหลังเพิ่งเสร็จสิ้นการทำกิจกรรมร่วมกับแฟนบอลที่สหรัฐอเมริกา กิจกรรมดังกล่าวมีทั้งการเยี่ยมเยียนนักเรียนชั้นประถมแห่งโรงเรียน...
Read More

ทีมดูแลและบำรุงสนามฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ได้รับรางวัล

ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จัดประกวดกวีดีเด่นภายใต้โครงการ “เดอะ พรีเมียร์ลีก สตาร์ส” มีโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขัน 10 โรงเรียน โรงเรียนละ 10 คน...
Read More

ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์เลสเตอร์จัดประกวดกวีดีเด่น

ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จัดประกวดกวีดีเด่นภายใต้โครงการ “เดอะ พรีเมียร์ลีก สตาร์ส” มีโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขัน 10 โรงเรียน โรงเรียนละ 10 คน...
Read More

“เพ็ตตี้” ชื่นชมเกมรับพาทีมสำรองคว้าชัย

เบน เพ็ตตี้ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนเลสเตอร์ ซิตี้ชุด U-23 ชื่นชมเกมรับของทีม ซึ่งทำให้พวกเขาเก็บคลีนชีทได้ 3 นัดติดต่อกัน ในเกมพรีเมียร์ลีก 2 ที่บุกไปเฉือนชนะ...
Read More

แฟนเลสเตอร์นับร้อยร่วมงาน “พรีเมียร์ลีก มอร์นิ่ง ไลฟ์”

แฟนเลสเตอร์ ซิตี้ หลายร้อยคนเข้าร่วมงาน พรีเมียร์ลีก มอร์นิ่ง ไลฟ์ ซึ่งจัดขึ้นที่มหานครนิว ยอร์ค สหรัฐอเมริกา จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา...
Read More

LCFC.com ถ่ายทอดสดเกม U-23 พบ ไบรท์ตัน

แฟนบอลของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ สามารถติดตามให้กำลังใจทีมชุด U-23 ลงสนามพบกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ในเกมพรีเมียร์ลีก 2 ในคืนวันจันทร์ที่...
Read More

“ปูแอล” รับลูกทีมได้บทเรียนแม้แพ้ สเปอร์ส

โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีมของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าลูกทีมต้องเรียนรู้จุดผิดพลาดหลังแพ้ให้กับ สเปอร์ส 0-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก ที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม คืนวันเสาร์ที่...
Read More

เลสเตอร์พ่ายสเปอร์สในบ้านหยุดสถิติไร้พ่าย

เลสเตอร์ ซิตี้ ลงเล่นเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 16 ของฤดูกาล เปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมต้อนรับการมาเยือนของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โคล้ด...
Read More

เลสเตอร์เริ่มโครงการ “ไพรเมรี่ สตาร์” ปลูกฝังฟุตบอลให้เยาวชน

ตัวแทนจากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ นำโดย สตีฟ วอลช์ และ แม็ตต์ เอลเลียต เดินทางไปยังมหานคร นิว ยอร์ค สหรัฐอเมริกา...
Read More

ทีมงานเลสเตอร์เยี่ยมสำนักงาน “ดีเอชแอล”

ตัวแทนของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เดินทางไปยังมหานครนิว ยอร์ค สหรัฐอเมริกาเพื่อเยี่ยมเยียนสำนักงานของ ดีแอชแอล บริษัทขนส่งซึ่งเป็นพันธมิตรของสโมสร ฉลองความสัมพันธ์ครบ 4 ปีเต็ม สตีฟ วอลช์...
Read More

โหวตได้ที่นี่!ประตูยอดเยี่ยมเลสเตอร์ประจำเดือนพฤศจิกายน

แฟนบอลเลสเตอร์ ซิตี้ สามารถโหวตประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนพฤศจิกายนได้ ผ่านทาง LCFC.com จนถึงคืนวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 00.00 น. แฟนบอลที่โหวตให้ประตูทื่ได้รับรางวัลมีโอกาสจะได้รางวัลพิเศษเป็นเสื้อแข่งของเลสเตอร์...
Read More

“ไนท์” ลุ้นรางวัลแข้งยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก 2 ประจำเดือน

จอช ไนท์ กองหลังดาวรุ่งของเลสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการเสนอชื่อลุ้นคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนพฤศจิกายน ดาวเตะวัย 21 ปีซึ่งมาจากศูนย์ฝึกฟุตบอลของเลสเตอร์ โดยตรง ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก 2 ให้กับเลสเตอร์ทั้ง...
Read More

ปูแอลยัน “วาร์ดี้” พลาดเกมพบสเปอร์ส

โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าเจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าคนสำคัญจะไม่สามารถลงสนามช่วยทีมในเกมเปิดบ้านพบ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในโปรแกรมพรีเมียร์ลีก วันเสาร์ที่ 8...
Read More

สิทธิพิเศษสำหรับแฟนบอลวีไอพีฉลองคริสต์มาส

แฟนบอลวีไอพีของเลสเตอร์ ซิตี้สามารถซื้อบัตรสำหรับเกมพบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ และ สเปอร์ส ด้วยราคาที่ท่านพอใจมากขึ้น หากท่านซื้อบัตรเข้าชมบ็อกซ์วีไอพีเกมพบ แมนฯซิตี้...
Read More
1 2 3 95