ข่าวสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

อ่านเพิ่มเติม

ปูแอล พอใจฟอร์มลูกทีม แต่ยอมรับต้าน แมนฯ ซิตี้ ไม่ไหว

โคล้ด ปูแอล ให้สัมภาษณ์หลังเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ต้านความร้อนแรงของจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่อยู่...
Read More

มาห์เรซ พร้อมมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดในการแข่งทุกนัด เพื่อคว้าชัยชนะ

เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเขาไม่พ่ายแพ้ทีมใดมา 5 นัดติดต่อกันในลีก และ 6 นัดรวมทุกรายการ ซึ่งล่าสุดที่แพ้ คือปราชัยต่อ ลิเวอร์พูล...
Read More

ปูแอล ชี้การลงเล่นในบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ สามารถทำผลงานได้น่าทึ่งเสมอ

โคล้ด ปูแอล ให้สัมภาษณ์ก่อนเกม เลสเตอร์ ซิตี้ ต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า “เราไม่มีผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม...
Read More

ข่าวการซื้อ-ขาย

อ่านเพิ่มเติม

บทสัมภาษณ์แรกของ อิสลาม สลิมานี่ ในสีเสื้อ จิ้งจอกสยาม

อิสลาม สลิมานี่ (Islam Slimani) กองหน้าป้ายแดงของ เลสเตอร์ ซิตีั (Leicester Cty) แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่ารู้สึกยินดีและตื่นเต้นสุดๆที่กำลังจะได้ลงเล่นในสีเสื้อ...
Read More

จิ้งจอกสยามเฮลั่น ดริ้งค์วอเทอร์ ต่อสัญญายาว 5 ปี

แดนนี่ ดริ้งค์วอเทอร์ (Danny Drinkwater) กองกลางตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ (Leicester City) แชมป์เก่าศึกพรีเมียร์ลีก จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่เพื่ออยู่ค้าแข้งกับ จิ้งจอกสยาม...
Read More
1 2 3 6

ข่าวอะคาเดมี่ คลับ

อ่านเพิ่มเติม

เยาวชนโครงการ Fox Hunt รุ่นที่ 2 ออกเดินทางบินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษ

เยาวชนโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 (Fox Hunt) ออกเดินทางบินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษ เพื่อศึกษาต่อและฝึกทักษะฟุตบอลอาชีพที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 2...
Read More

น้องๆ เยาวชน FoxHunt รุ่นที่ 2 เข้าอบรมก่อนเดินทางไปอังกฤษ 2 ปีครึ่ง

เยาวชนในโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ (Fox Hunt) รุ่นที่ 2 เข้าอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและวิธีสร้างแรงจูงใจ กับ อ.วีร์ เมฆวิลัย นักจิตวิทยาคลินิกชำนาญการ กรมสุขภาพจิต...
Read More