มาดูผลงาน 2 นักเตะจิ้งจอกสยามในการลงรับใช้ทีมชาติอังกฤษ

เพรส แอสโซซิเอชั่น สำนักข่าวในประเทศอังกฤษ ได้จัดทำคะแนนของผู้เล่นทีมชาติอังกฤษแต่ละคน หลังเกมการแข่งขันที่ทัพ “สิงโตคำราม” ทีมขาติอังกฤษ เปิดสนามเวมบลีย์ ต้อนรับการมาเยือนของ “อินทรีเหล็ก” ทีมชาติเยอรมัน เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งจบด้วยผลเสมอ 0-0

ทั้งนี้ เจมี่ วาร์ดี้ และ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ 2 ขุนพลตัวหลักของ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมนี้ ซึ่ง ทางด้าน แม็กไกวร์ ได้ลงเล่นครบ 90 นาที และได้รับคำชมจากหลายฝ่ายว่าลงสนามพร้อมทำผลงานได้แย่างยอดเยี่ยมในเกมนี้

สำหรับคะแนนที่ทางสำนักข่าว เพรส แอสโซซิเอชั่น ได้ให้ทั้ง 2 ไว้ดังนี้

เจมี่ วาร์ดี้ คะแนน 7/10: เจมี่ วาร์ดี้ ได้รับคำชื่นชมว่า เป็นผู้เล่นที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ตลอดระยะเวลา 86 นาทีที่ได้ทำหน้าที่อยู่ในสนาม ก่อน แกเร็ธ เซาธ์เกต จะส่ง เจสซี่ ลินการ์ด (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ลงสนามแทนในนาทีที่ 86 เขาทำหน้าที่ของศูนย์หน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ปั่นป่วนแนวรับเยอรมันที่แน่นหนา และพยายามวิ่งหาพื้นที่เพื่อทำประตู

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ คะแนน 7/10: แฮร์รี่ แม็กไกวร์ แนวรับของ เลสเตอร์ ซิตี้ และทีมชาติอังกฤษ ได้รับเสียงชมจากนักวิจารณ์หลังเกมที่ผ่านมาว่าลงทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม ซึ่งแทบจะไม่เห็นความผิดพลาดในเกมนี้จากเขา ซึ่งเขาไม่ได้เพียงแต่ลงไปทำหน้าที่ปราการหลังได้ยอดเยี่ยมอย่างเดียว แต่ทำให้แนวรุกของสิงโตคำรามเล่นได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องกังวลหลังบ้าน ถือได้ว่าเป็นค่ำคืนที่ แม็กไกวร์ แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของตัวเองตอบแทนความไว้วางใจที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษมอบให้ได้อย่างคู่ควร