วาร์ดี้เผยทีมมีแน้วโน้มที่ดีหลังปูแอล นั่งแท่นกุนซือ

เจมี่ วาร์ดี้ ที่กำลังอยู่ในช่วงของการรับใช้ทีมชาติอังกฤษ โดยที่ “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ มีโปรแกรมอุ่นเครื่องกับทีมชาติบราซิลวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายนนี้

ทั้งนี้ศูนย์หน้าตัวเก่งขุนพลจิ้งจอกสนามได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความเห็นที่เขามีต่อ โคล้ด ปูแอล ไว้ว่าทีมมีแนวโน้มเป็นไปในทางที่ดี ซึ่งการเข้ามาของ โคล้ด ปูแอล ช่วยกระตุ้นให้ผู้เล่นทุกคนทำผลงานที่ดีที่สุดของตัวเอง เพื่อโอกาสอยู่ในแผนการทำทีมของ ปูแอล มากที่สุด

“มันมีแนวโน้มเป็นไปในทางที่ดี เขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากมายแบบกระทันหัน แต่ว่าเขากล่าวว่าต้องการค่อยๆ ปรับปรุงในแต่ละจุดไปทีละน้อย เพื่ออนาคตที่มั่นคงของทีม ซึ่งตอนนี้เรายังอยู่ในช่วงของการพักเบรคทีมชาติด้วย”

“ซึ่งเขาได้บอกว่าช่วงพักเบรคทีมชาติก็มีส่วนช่วยในการยกระดับของทีม นั่นทำให้เรารู้สึกดี ดังนั้นเราจึงทุ่มเทเต็มที่ และเดินก้าวต่อไป”

“ผมคิดว่าสิ่งหนึ่งในโลกของฟุตบอลคือไม่มีอะไรอยู่อย่างเป็นนิรันดร์ เช่นเดียวกับตำแหน่งผู้จัดการทีม”

“ผู้จัดการทีมเข้ามาและก็จากไปเช่นเดียวกับผู้เล่นในทีม มันเป็นวิถีของฟุตบอล มันเป็นผลมาจากอุตสาหกรรมลูกหนังที่เติบโตขึ้น ธุรกิจในโลกของฟุตบอลพัฒนาขึ้น มันเป็นเรื่องที่เจ้าของทีมและบอร์ดบริหารมีหน้าที่ตัดสินใจ”

“ผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา และสามารถช่วยให้ทีมเก็บ 4 คะแนนจากการออกสตาร์ท 2 เกมแรก นับได้ว่าเริ่มต้นได้สวยงาม”

นอกจากนี้ วาร์ดี้ได้กล่าวทิ้งท้ายถึง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เพื่อนร่วมทีมชาติที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมว่า “คุณไม่ควรจะตัดสินเขาจากภายนอก คุณลองมองลึกเข้าไป ผลงานในสนามของเขาดีเยี่ยม เขาเป็นลูกทีมที่ยอดเยี่ยม ทั้งในห้องแต่งตัวของ เลสเตอร์ ซิตี้ และทีมชาติอังกฤษ”