จิ้งจอก ชุดเล็ก 10 คน พ่าย คริสตัล พาเลซ​ ในศึกพรีเมียร์​ลีก​ 2​ ดิวิชั่น​ 1​

เลสเตอร์​ ซิตี้​ U-23 ลงสนามเป็นเกมที่ 3 ในศึกพรีเมียร์ลีก 2 ดิวิชั่น 1 ฤดูกาลนี้ พ่ายให้กับ คริสตัล พาเลซ U-23 ไป 1-6 โดยเกมนี้ทีม “จิ้งจอกชุดเล็ก” ต้องเล่น 10 คนตั้งแต่ต้นเกม

เลสเตอร์ ซิตี้ U-23 ลงเล่นใน “แอลซีเอฟซี​ เทรนนิ่ง​ ก​ราวน์” เป็นเกมแรกในฤดูกาลนี้ โดย เบน เพ็ตตี้ ส่ง “เจ้ากัน” ธนวัฒน์​ ซึ้ง​จิต​ถาวร​ มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวไทย ออก​สตาร์​ท​เป็น​ตัวจริง​ รวมทั้งมีเจค​ เ​ว​ค​เคลลิ่ง, ทาวานด้า​ มาสวานีส, และเคซี่ย์​ แม็ค​เค​เ​ที​ยร์​ เป็นตัวหลักในเกมรุก

เริ่มเกมได้เพียง​ 4 นาที​ ทีม​ “จิ้งจอก​ชุด​เล็ก” ก็ต้องมาเหลือผู้​เล่น​เพียงแค่​ 10​ คน​ เมื่อ ลูอิส​ บรันท์ ไปเข้าช้าใส่ รีซ แฮนนั่ม​ ทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนามไป​ และหลังจากนั้นทีมเยือนก็มาอาศัย​ความได้เปรียบ​ยิงได้​ 6​ ประตู​จากเดวิด​ โอมิลาบู​ นาทีที่​ 11​ และ​ 38,​ โรเบิร์ต​ สตรีท​ นาทีที่​ 12​ และ​ 50, เจซูรัน​ รัค-เซ็คยี่​ นาทีที่​ 42​ และ​ 57

ส่วนเลสเตอร์​ ซิตี้​มาได้ประตู​ตีไข่แตกจาก วานย่า​ มาร์เซล-มาดิวาดัว นาทีที่​ 76​ โดย​”เจ้า​กัน” ได้ลงเล่​น​ 65​ นาที​ ก่อนถูก​เปลี่ยนตัว​ออกให้ อีธาน ฟิตฮิวจ์ ลงมาเล่นแทน

ผ่านไป​ 3​ เกมเลสเตอร์​ ซิตี้​ ชุ​ด​ U-23​ มี​ 2​ คะแนน​​ อยู่ในอันดับ​ที่​ 13​ ของ​ตาราง​การแข่งขัน​ สำหรับโปรแกรมในลีกนัดต่อไป​ เลสเตอร์​ ซิตี้​ ชุด​ U-23​ จะเปิดบ้านรับการมาเยือน​ของ​เอฟเวอร์​ตัน​ ในวันที่​ 20​ กันยายนนี้