เลสเตอร์ ซิตี้ กับ อาร์ตเวิร์ค โปรโมทแมทช์เตะที่ไม่เหมือนใคร

ฤดูกาล 2019/20 แฟนบอล “จิ้งจอกสยาม” ที่ติดตามแฟนเพจเฟสบุค อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ ของ Leicester City Football Club ที่ประเทศอังกฤษน่าจะได้เห็น อาร์ตเวิร์ค โปรโมทแมทช์แข่งขันของเลสเตอร์ ซิตี้ ผ่านตามาบ้าง โดยในฤดูกาลนี้ การออกแบบถือว่า ฉีกแนวไปแบบแปลกตาเลยทีเดียว

ปกติ อาร์ตเวิร์ค โปรโมทการแข่งขัน ก็จะมีภาพนักเตะทั้งสองทีม มีโลโก้สโมสร มีวันเวลาการแข่งขันต่าง ๆ แต่ทีมโซเชียลมีเดีย ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ปีนี้ เลือกออกแบบในตีมปกอัลบั้มศิลปินชื่อดังโดยให้นักเตะของเลสเตอร์ ซิตี้ มา Cover เป็นแบบในปกอัลบั้มเหล่านั้น

อย่างเกมแรกของฤดูกาลที่เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านพบกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมดีไซน์เลือก ปกอัลบั้มของศิลปิน Led Zeppelin – Led Zeppelin IV มาให้เจมส์ แมดดิสัน Cover

เกม เชลซี พบ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมงานเลือกปกอัลบั้มของ The Clash อัลบั้ม London Calling มาให้เจมี่ วาร์ดี้ รับบทนักดนตรีที่กำลังฟาดกีต้าร์ อย่างเมามัน

เกม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พบ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ มาแสดงแบบปกอัลบั้มของ Def Leppard ในอัลบั้ม High N Dry

เกม เลสเตอร์ บุกเยือน นิวคาสเซิ่ล ในคาราบาวคัพ ได้ ริคาร์โด้ เปเรยร่า มา Cover ปกศิลปิน Maximo Park

เกมเลสเตอร์ เปิดบ้านพบ บอร์นมัธ ได้ อลัน เบิร์ชนัลล์ อดีตตำนานเลสเตอร์ มาเป็นนายแบบ Cover ปกอัลบั้ม “For Crying Out Loud” ของ คาซาเบี้ยน

เกมเลสเตอร์ บุกเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ ยูริ ติเลอม็องส์ มาเป็นนายแบบ Cover ปกอัลบั้มของ Anna (Courteeners)


เกมเปิดบ้าน พบ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ ริคาร์โด้ เปเรยร่า มา Cover ปกอัลบั้มของ Adele – 21


เกมเลสเตอร์ ซิตี้ บุกเยือน ลูตัน ทาวน์ ในคาราบาวคัพ ได้ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ มา Cover ปกอัลบั้มของ Easy Life – Temporary Love

เกมเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้าน พบนิวคาสเซิ่ล ได้ เจมส์ จัสติน และ เดมาราย เกรย์ มา Cover ปกอัลบั้มของ PJ & Duncan – Let’s Get Ready To Rumble

และเกมที่ 10 กับ ลิเวอร์พูล แน่นอนว่าเป็นศิลปินคนอื่นไปไม่ได้นอกจาก Beatles – Abbey Road โดยได้ เจมี่ วาร์ดี้ ,เจมส์ แมดดิสัน,แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล และ เวส มอร์แกน มาเป็นตัวแทนของ 4 เต่าทองจากเมืองลิเวอร์พูล