3 ดาวรุ่งฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่น 2 เซ็นสัญญาร่วมทีม โอเอช ลูเวิน

3 ดาวเตะจาก ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2  ธนธรณ์ น้ำจันทร์ ตำแหน่งปีกซ้าย, วรากร เขตสมุทร ตำแหน่งกองกลางตัวรุก และณพนันท์ ทิพย์อักษร ตำแหน่งกองกลางตัวรับ ที่กลับจากการฝึกฟุตบอลที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมสโมสรโอเอช ลูเวิน ในพร็อกซิมุส ลีก เบลเยี่ยมโดยมีกำหนดเดินทางไปร่วมทีมช่วงกลางเดือน สิงหาคม นี้

โดยดาวรุ่งทั้ง 3 คนได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รู้ว่าตนเองมีโอกาสได้ไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศว่า

ธนธรณ์ น้ำจันทร์ แนวรุกริมเส้นวัย 18 ปี “ผมดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยครับ ที่มีโอกาสได้ไปเล่นให้กับสโมสรโอเอช ลูเวิน ผมต้องขอบคุณโค้ชที่เห็นความสามารถของนักเตะไทย และขอบคุณคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับตัวผมเองและเพื่อนๆ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 อีกทั้ง 2 คนครับ”

ธนธรณ์ น้ำจันทร์

วรากร เขตสมุทร กองกลางตัวรุกวัย 18 ปี กล่าวว่า “ดีใจในโอกาสครั้งที่สองสำหรับการเล่นฟุตบอลในต่างประเทศครับ ผมจะทำให้เต็มที่ที่สุดกับสโมสรโอเอช ลูเวิน เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และผู้บริหารทุกๆ ท่านครับผม”

วรากรณ์ เขตสมุทร

ณพนันท์ ทิพย์อักษร กัปตันทีม กองกลางตัวรับฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 วัย 18 ปี กล่าวว่า “ดีใจครับที่ความฝันของผมเป็นจริง ผมฝันว่าอยากจะเล่นฟุตบอลในลีกต่างประเทศ อยากพัฒนาฝีเท้าของตนเองให้ดียิ่งขึ้นครับ ผมสัญญาจะทำให้เต็มที่กับโอกาสครั้งนี้ครับ”

ณพนันท์ ทิพย์อักษร

อย่างไรก็ตาม สำหรับนักเตะเยาวชนทั้ง 2 คนเตรียมตัวเดินทางไปร่วมทีมโอเอช ลูเวิน ในช่วงกลางเดือนสิงหาคม นี้