เปิดสถิติเลสเตอร์​ พบ เบรนท์ฟอร์ด คู่เปิดสนามพรีเมียร์ลีก

“จิ้งจอก​สยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มีโปรแกรมเปิดสนาม​ “คิง​เพาเวอร์​ ส​เตเดี้ยม” รับการมา​เยือน​ของลูกทีมโธมัส​ แฟร้งค์​ เบรนท์ฟอร์ด วันอาทิตย์​ที่​ 7​ สิงหาคม​นี้​ ซึ่งสถิติ​ 5​ เกมหลังสุดที่​ทั้ง 2​ ทีม​พบกัน​ เลสเตอร์​ ซิตี้​เป็นฝ่ายเอาชนะได้ทั้งหมด​ และจาก​ 10​ เกมหลังสุด​ ก็สามารถเอาชนะได้​ถึง 9​ นัด​ รวมทั้งไม่แพ้เบรนท์​ฟอร์ด​มาตั้งแต่ปี​ 1953

นี่คือ​ผลงาน 4​ เกมหลังสุดที่เลสเตอร์​ ซิตี้​ เอาชนะเบรนท์​ฟอร์ด​ได้

20​ มีนาคม​ 2022
เลสเตอร์​ ซิตี้​ เปิดบ้านเอาชนะเบรนท์​ฟอร์ด​ไปได้​ 2-1​ ในเกม​พรีเมียร์​ลีก​ โดยเลสเตอร์​ ซิตี้​ ออกนำไปก่อน​ 2-0​ จากทิโมธี​ คาส​ตาน​เย่​ และฟรีคิกของเจมส์​ แมด​ดิสัน​ ในนาทีที่​ 20​ และ​ 33​ ก่อนที่โยอัน วิสซ่า​จะมาตีไข่แตกให้ทีมเยือนในนาทีที่​ 85​

24​ ตุลาคม​ 2021
เลสเตอร์​ ซิตี้​บุกไปเอาชนะเบรนท์​ฟอร์ด​ได้​ 2-1​ ในเกมพรีเมียร์​ลีก​ ที่สนาม​ “คอมมูนิตี้​ ส​เตเดี้ยม” โดยยูริ​ ติ​เล​อม็​องส์​ ทำประตู​สุดสวยให้​เลสเตอร์​ ซิตี้​ ออกนำไปก่อนในนาทีที่​ 14​ ก่อนที่มัทธีอัส ยอร์เกนเซ่น​จะโหม่งตีเสมอให้กับทีมเจ้าบ้าน​ได้ แต่สุดท้าย​เจมส์​ แมด​ดิสัน​ก็มายิงประตู​ชัยให้เลสเตอร์​ ซิตี้​ เอาชนะในเกมนี้ไปได้​ ในนาทีที่​ 75

24​ มกราคม​ 2021
เลสเตอร์​ ซิตี้​ บุกไปเอาชนะเบรนท์​ฟอร์ด​ได้​ 3-1​ ในศึกเอฟเอ​ คัพ​ รอบ​ 4​ โดยเจ้าบ้านได้ประตู​ออกนำไปก่อนตั้งแต่นาทีที่​ 7​ จากเมดส์​ เบช​ โซเรนเซ่น​ แต่ในครึ่งหลัง​เลสเตอร์​ ซิตี้​ก็มาได้​ 3​ ประตู​รวดแซงเอาชนะไปได้จากเซนกิซ อุนแดร์​ นาทีที่​ 46​ จุดโทษ​ของ​ยูริ​ ติ​เล​อม็องส์​ นาทีที่​ 51​ และเจมส์​ แมด​ดิสัน​ นาทีที่​ 71

25​ มกราคม​ 2020
เลสเตอร์​ ซิตี้​ บุกไปเอาชนะ​เบรนท์​ฟอร์ด​ได้​ 1-0​ ในศึกเอฟเอ​ คัพ​ รอบ​ 4​ ที่สนาม​”กริฟฟิน​ พาร์ค” โดยทีม​ “จิ้งจอก​สยาม” ได้ประตู​ชัยจากเคเล​ชี่​ อิ​เฮีย​นา​โช่​ ตั้งแต่​ในช่วง​ 4​ นา​ทีแรก​ของเกม