ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ภูมิใจเพื่อนโหวตเป็นแข้งยอดเยี่ยมแห่งปี

เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งเลสเตอร์ ซิตี้ สุดปลื้มหลังคว้าสองรางวัลยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัล End of Season Awards ประจำฤดูกาล 2021/22 ของสโมสรเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล จากการโหวตของเพื่อนร่วมทีม และ รางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยม โดยฤดูกาลนี้ ดาวเตะวัย 23 ปี กลายเป็นตัวหลักของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส พร้อมลงสนามไปถึง 42 นัดในทุกรายการ และทำไปรวม 3 ประตู

“ผมรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล จากการโหวตของเพื่อนร่วมทีม ผมมีความสุขมาก บอกตามตรงว่าตอนต้นซีซั่น ผมค่อนข้างกลัวและประหม่าเล็กน้อย เพราะทีมของเรามีนักเตะชั้นยอดมากมาย ผมกลัวที่จะปรับตัวไม่ได้”

ลงสนามให้กับทีมไปถึง 42 นัดจากทุกรายการ

“ดังนั้นการได้รับการยอมรับจากเพื่อน ๆ มันทำให้ผมภูมิใจมาก ผมได้เพื่อนสนิทเพิ่มหลายคน ผมมีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น และผมหวังที่จะรักษาความสัมพันธ์นี้ไปเรื่อย ๆ ผมมีความสุขที่สุด มันมหัศจรรย์มาก ผมไม่ได้พูดเกินจริงนะ แต่นี่คือรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับผมเลย”

“ในชีวิตนักฟุตบอล เราใช้เวลากับเพื่อนร่วมทีมมากกว่าคนในครอบครัวเสียอีก ผมได้เรียนรู้เยอะจากเพื่อนร่วมทีมและนักเตะซีเนียร์ในทีม ดังนั้นผมจึงภูมิใจมากที่พวกเขาเห็นว่าผมพัฒนาและช่วยทีมได้มากแค่ไหน ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนมาก ๆ”

“พวกเขาให้การต้อนรับผมอย่างดีตั้งแต่วันแรก พวกเขาให้ผมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ผมรู้สึกว่าผมได้เป็นส่วนหนึ่งของที่ เลสเตอร์ และผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ยอดเยี่ยมทีมนี้” ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ปิดท้าย