อโยเซ่ เปเรซ ขอเรียกฟอร์มเก่งสู้ แอสตัน วิลล่า

อโย​เซ่​ เ​ป​เรซ​ กองหน้าชาวสเปน ย้ำทีมต้องเรียกฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมช่วงเปิดฤดูกาลกลับมาให้ได้ ก่อนเจอกับทีมฟอร์มแรง “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ในศึกพรีเมียร์ลีก คืนวันอาทิตย์นี้ คิกออฟเวลา 01.15 น.

อโยเซ่ ลงเล่นเป็นตัวจริง ให้กับเลสเตอร์ ไป 3 เกมในฤดูกาลนี้ โดยมีส่วนร่วมในเกมกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน,เบิร์นลี่ย์ และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่ทั้งสามเกมอโยเซ่ ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วง ประมาณ 1 ชั่วโมงแรกของเกม

“มันเป็นสัปดาห์ที่ยาวนาน หลังจากที่เราแพ้ให้กับเวสต์แฮม มันไม่ใช่ฟอร์มการเล่นที่ดีของทีม​ และอย่างแรกที่พวกเราต้องการก็คือการเรียกฟอร์มกลับมาในเกมสัปดาห์นี้” อโยเซ่ เริ่ม

“มันกินเวลาร่วม​ 2​ สัปดาห์​กว่าเราจะพบกับแอสตัน​ วิลล่า​ ซึ่งมันจะเป็นอีกบททดสอบที่ยากสำหรับเรา​ แต่เราสามารถเรียนรู้​ และทำให้ดีขึ้นกว่าเกมที่แล้วเพื่อผลการแข่งขัน​ที่ดี”

“ถือว่าเราเริ่มต้นได้ดี เก็บ​ 9​ จาก​ 12​ คะแนน​ แม้แน่นอนว่าเราอยากได้​ 12​ คะแนนเต็ม​ แต่ตอนนี้เรากำลังเตรียมพร้อมในการแข่งขันกับแอสตัน​ วิลล่า​”

เลสเตอร์ ซิตี้อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน โดยมีแต้มเท่ากับแอสตัน วิลล่า แต่แอสตัน วิลล่า มีประตูได้เสียดีกว่า จึงอยู่อันดับสองของตาราง