อโยเซ่ หวังพา เลสเตอร์ เข้ารอบยูโรป้า ลีก

อโยเซ่ เปเรซ กองหน้าเลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเป้าช่วยต้นสังกัดเอาชนะ ลีเกีย วอร์ซอ ให้ได้ในศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก

เลสเตอร์ มีคิว เปิดสนาม “เลสเตอร์ ซิตี้ สเตเดี้ยม” พบกับ ลีเกีย วอร์ซอ คืนวันนี้ (คืนวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564) เวลา 03.00 น. ซึ่ง “จิ้งจอกสยาม” จำเป็นต้องชนะ หากหวังที่จะเข้ารอบต่อไป

“เราทุกคนรู้ถึงความสำคัญของเกมนี้ และเราโฟกัสกับมันอย่างเต็มที่ เรามุ่งหวังที่จะทำผลงานให้ดีและได้ผลการแข่งขันที่เราต้องการ เราต้องการผ่านเข้ารอบต่อไป”

“เราจำเป็นต้องชนะให้ได้ ถ้าเราอยากเข้ารอบ เราอยากชนะต่อหน้าแฟน ๆ ของเราผู้ที่สนับสนุนพวกเราอย่างดีเสมอมา ทุกอย่างอยู่ที่เราแล้ว”

“เมื่อเกมเริ่ม เราจะเดินหน้าเข้าหาคู่แข่ง พยายามสร้างโอกาส ทำให้พวกเขาเล่นเกมไม่ได้ พวกเราทุกคนพร้อมกับเกมนี้ เราจะชนะให้จงได้”

กองหน้าชาวสเปน ยังพูดถึงผลงานของทีมที่สะไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกันในทุกรายการ

“เรารู้ว่าเราอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ทั้งเรื่องผลการแข่งขันและฟอร์มการเล่นในสนาม แต่ภายในทีม ทุกคนรู้ว่าเราจะกลับมาได้”

“ขอแค่ผลการแข่งขันเป็นใจสักเกม ความมั่นใจของเราก็จะเพิ่มขึ้น และจากตรงนั้น เราจะหาจุดเปลี่ยนได้ พร้อมกับผลการแข่งขันและฟอร์มที่ดีขึ้น เรายังมีเวลาอีกนานก่อนจบฤดูกาล”

“เราจะพยายามเก็บผลการแข่งขันที่ดีให้เร็วที่สุด บางครั้งฟุตบอลก็เป็นแบบนี้ เมื่อเราได้ผลการแข่งขันที่ดี ผลงานก็จะดีขึ้น และทุกอย่างจะดีขึ้นแน่ ๆ” อโยเซ่ ปิดท้าย