ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ควบสองรางวัลประตูยอดเยี่ยมเดือนสิงหาคม

ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ดาวรุ่งจากเลสเตอร์ ซิตี้ คว้ารางวัลประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคม ของพรีเมียร์ลีก และ ประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคมของ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

หลังจากที่ได้เปิดโหวตให้แฟนบอลได้ลงคะแนนกันว่าประตูของใครจะได้เป็นประตูยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีก โดยมีผู้ได้รับการเสนอชื่อดังนี้

ประตูของเจมี่ วาร์ดี้ นัดพบ บอร์นมัธ,ประตูของฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ นัดพบ เชฟฯ ยูฯตีมู , ปุ๊กกี้ (นอริช) ในเกมกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด , ดักลาส ลุยซ์ (วิลล่า) ในเกมกับบอร์นมัธ , รูเบน เนเวส (วูล์ฟส์) ในเกมกับแมนฯยูไนเต็ด , แฮร์รี่ วิลสัน (บอร์นมัธ) ในเกมกับแมนฯซิตี้ , แอชลี่ย์ บาร์นส์ (เบิร์นลี่ย์) ในเกมกับ วูล์ฟส์ และ แซร์คิโอ อเกวโร่ (แมนฯซิตี้) ในเกมกับ ไบรท์ตันฯ

ปรากฎว่า ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ กับประตูที่ทำได้อย่างสุดสวยในเกมกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ได้รับการโหวตให้เป็นประตูยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีกไปครองได้สำเร็จ (Budweiser Goal of the Month)

ในขณะเดียวกัน ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ยังคงได้รับการโหวตด้วยประตูเดียวกันนี้ ให้เป็นประตูยอดเยี่ยมของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ อีกหนึ่งรางวัลด้วย โดยการโหวตได้สิ้นสุดลงไปเมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา

สำหรับประตูที่ได้รับการเสนอชื่อมีดังนี้
1.ลูกโหม่งของวิลเฟร็ด​ เอ็นดิดี้​ ในเกมกับเชลซี
2.ประตูของอาลี​ เร็กบา ในเกมกับแบล็คเบิร์น​ชุด​ U-23
3.ลูกยิงของเจมี่ วาร์ดี้​ในเกมกับเชฟฟิลด์​ ยูไนเต็ด
4.ลูกยิงสุดสวยของฮาร์วี่ย์​ บาร์นส์ ในเกมกับเชฟฟิลด์​ ยูไนเต็ด
5.ประตูของแอดมิรัล​ มุสเคว​ ในเกมกับวูลฟ์แฮมป์ตัน​ ชุด​ U-23
6.ลูกยิงสุดเฉียบขาดของเจมี่​ วาร์ดี้​ ในเกมกับบอร์นมัธ