บาร์นส์ เผยดีใจที่ได้กลับมาซ้อมกับทีมอีกครั้ง
ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ เผยรู้สึกดีที่ได้กลับมาร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง หลังทีมบินมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ อาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรสต์ พร้อมเผยไม่อยากเบรกกลางฤดูกาล เพราะทีมกำลังทำผลงานได้ดี
“มันเป็นเรื่องแปลก และเป็นสิ่งใหม่สำหรับพวกเรากับการมีช่วงพักแบบนี้ในช่วงกลางฤดูกาล พวกเราได้ไปทำภารกิจของตัวเองประมาณหนึ่งสัปดาห์ หลังจากนั้นก็กลับมารวมทีมกัน เรามีความสนุกกับช่วงเบรกมากขึ้น มันเป็น 2-3 วันที่ดีที่ได้กลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง”
“อากาศที่นี่ค่อนข้างร้อน เราต้องปรับตัวเล็กน้อย ผมมั่นใจว่ามันช่วยทำให้เรามีความฟิตที่ดีขึ้น มันเป็นช่วงการฝึกซ้อมที่ไม่ง่ายเลย เราเปลี่ยนการซ้อมจาก 2 ช่วงต่อวันรวมเป็นเหลือแค่ช่วงเดียว ดังนั้นมันเป็นเรื่องยาก แต่มันเป็นการซ้อมที่ดี และทุกคนก็รู้สึกดี”
“นอกจากนี้ทุกคนยังมีเวลาว่างเพื่อที่จะไปทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ ไปช็อปปิ้งหรืออะไรก็ตาม ดังนั้นมันเป็นเรื่องดีที่เรามีกิจกรรมนอกสนามด้วยกัน”
“แต่ถ้าถามผม และเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่คงไม่อยากพักเบรกตอนนี้หรอก เพราะเรากำลังทำผลงานได้ดี เราต้องการรักษาโมเมนตัมที่ดีไว้” บาร์นส์ กล่าวทิ้งท้าย