บีเกิ้ลโฮล เชื่อมั่นในลูกทีม เกม U-23 บุกเยือน แมนฯ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้

เลสเตอร์ ซิตี้ ชุด U-23 มีโปรแกรมบุกเยือนถิ่น “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมพรีเมียร์ลีก 2 ดิวิชั่น 1 วันอาทิตย์นี้ คิกออฟ 20.00 น.

ทีม “จิ้งจอกชุดเล็ก” ของสตีฟ บีเกิ้ลโฮล พ่ายมาตลอด 3 เกมหลังสุดในลีก ต่อเอฟเวอร์ตัน,แบล็คเบิร์น และ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ มี 3 คะแนนจาก 4 นัดรั้งอันดับ 10 ของตาราง และ เกมล่าสุดในเกมฟุตบอลถ้วย อีเอฟแอล โทรฟี่ ก็พ่ายให้กับฮาร์โรเกต ทาวน์ ไปด้วยสกอร์ 1-3

อย่างไรก็ตาม เฮดโค้ชของทีมจิ้งจอกชุดเล็ก สตีฟ บีเกิ้ลโฮล เชื่อว่าลูกทีมจะสามารถกลับมาคว้าชัยชนะในเกมกับ แมนฯ ซิตี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กลับมาสู่ทีมอีกครั้ง

“พวกเรากำลังเตรียมความพร้อมสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้​ เป็นโปรแกรมที่เราจะกลับมาเล่นเกมลีกอีกครั้ง”

“มันเป็นเกมที่ดีในการประเมินนักเตะของเรา​ เพราะแมนฯ ซิตี้ เองพวกเขามีเหล่านักเตะดาวรุ่งที่สุดในประเทศ​อยู่​ในทีม”

“มันเป็นโปรแกรมที่ดี​ และก็เป็นสนามแข่งขันที่ยอดเยี่ยม​ ซึ่งจะไม่ต่างจากสนามของเรา​ เมื่อเราย้ายเข้าสู่สนามฝึกซ้อมแห่งใหม่”

“การคว้าชัยชนะ​จะเพิ่มความมั่นใจ​ให้เรา แต่เราต้องเล่นแบบระมัดระวัง​ เมื่อเราอยู่ในช่วงฟอร์มสะดุด​ และพยายามที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”

สตีฟ บีเกิ้ลโฮล จะไม่สามารถใช้งาน เลย์ตัน เอ็นดุควู ที่มีปัญหาการบาดเจ็บ ส่วน เชน ฟลินน์ ที่โดนใบแดงมาจากเกมกับ ดาร์บี้ จะไม่สามารถลงเล่นในเกมนี้

สำหรับเกมบุกเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ U-23 วันอาทิตย์นี้ จะมีการถ่ายทอดสดทาง LCFC TV คลิก https://www.lcfc.com/tv