บีเกิ้ลโฮล รับผิดหวังที่ไม่มีแต้ม

สตีฟ บีเกิ้ลโฮล ผู้ฝึกสอนทีมชุด U-23 ของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับลูกทีมขาดความเด็ดขาดในการจบสกอร์ ในเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัดล่าสุด ที่แพ้ให้กับอาร์เซน่อลไป 1-2

บีเกิ้ลโฮล พอใจกับฟอร์มการเล่นในช่วงต้นเกม และท้ายเกม ในนัดดังกล่าว แต่ขาดความเยือกเย็นในการสังหารประตู ซึ่งอาร์เซน่อล ทำได้ดีกว่า

“มันก็เป็นอย่างที่ผมคาดเอาไว้ เราเห็นฟอร์มการเล่นของอาร์เซน่อลแล้ว พวกเขาเป็นทีมที่เล่นเกมรุกได้ดีมาก”

“เป็นไปได้ว่า เรายังไม่ได้เจอกับทีมในระดับ U-23 ที่เก่งกาจเท่ากับพวกเขา แต่เราต่อบอลเข้าถึงพื้นที่สุดท้าย เรากล้าหาญและกดดันใส่พวกเขา”

“ในช่วงครึ่งแรก เราครองเกมได้ และเป้าหมายของเราคือการไม่เสียประตูในช่วงครึ่งแรก และเราคิดว่าเราจะต้องทำให้ได้อีกในช่วงครึ่งหลัง”

“เราทำได้จริงๆ ในช่วงพักครึ่ง ผมบอกพวกเขาว่า ถ้ายังไม่เสียประตู คุณอาจจะได้มากกว่าหนึ่งแต้ม ซึ่งก็จริง ครึ่งแรก พวกเราได้สกอร์นำนะ มันมีแง่ดีจากเกมนี้เยอะมาก”

“ในช่วงครึ่งแรก เด็กๆของผมบีบเข้าใส่และทำประตูได้ มันเป็นประตูที่ยอดเยี่ยมมาก อาลี เร็กบา เด็กหนุ่มคนนี้มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และจบสกอร์ได้เยี่ยม”

“ช่วงพักครึ่ง มันดีมาก พวกเราทำได้อย่างยอดเยี่ยม ถ้ามันจบเกมที่ตรงนั้น มันจะเป็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเราเลย แต่มันผ่านไปแค่ครึ่งทางเท่านั้น”

“ซึ่งกลายเป็นว่า ครึ่งหลัง เราเล่นด้วยฟอร์มที่น่าผิดหวัง พวกเราเสียสมาธิและกำลังใจ เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น เราก็ตามหลังคู่ต่อสู้ 1-2”

“การเสียสมาธิ และการเพรสซิ่งที่ผิดพลาด ทำให้พวกเขาเจาะประตูเราได้ แต่จากนั้น พวกเขาก็เปลี่ยนเหล่าผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมออก ทำให้เรามีโอกาสมากขึ้น”

“แต่เรากลับไปเฉียบขาดพอในพื้นที่สุดท้ายเอง แต่ถ้าคุณได้ชมเกม คุณจะเห็นว่า เราไม่สมควรพ่ายแพ้ในเกมนี้เลย” บีเกิ้ลโฮล เปิดใจทิ้งท้าย