“บีเกิ้ลโฮล” รับตื่นเต้นเผชิญหน้าซันเดอร์แลนด์

สตีฟ บีเกิ้ลโฮล ผู้ฝึกสอนทีมชุด U-23 ของเลสเตอร์ ยอมรับรู้สึกตื่นเต้นเมื่อต้องพาทีมบุกเยือนสนามสเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ ของซันเดอร์แลนด์ ในศึกลีสซิ่งดอทคอม โทรฟี่ ที่กำลังจะมาถึง

เลสเตอร์ เป็นข่าฝูงของกลุ่ม เอ โซนเหนือ ของรายการ อีเอฟแอล โทรฟี่ (ลีสซิ่งดอทคอม โทรฟี่) และอยู่ในอันดับ 4 ในลีกเวลานี้ โดย บีเกิ้ลโฮล มองว่า เกมนัดนี้จะเป็นบทพิสูจน์สำคัญของทีม

“เรามีนัดพูดคุยพิเศษกัน ร่วมกับนักเตะทีมชุดใหญ่ เกี่ยวกับตัวตน และหน้าที่ความรับผิดชอบในฐานะการเป็นนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงจิตวิญญาณของทีม”

“ผมรู้สึกทึ่งขณะที่นั่งอยู่ตรงนั้น และรู้สึกว่า บรรยากาศนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับสโมสรอื่น พวกเขาเป็นนักเตะที่เป็นแบบอย่าง และเล่นด้วยจิตใจแห่งความเป็นผู้ชนะ”

“พวกเราทีมชุด U-23 ก็ต้องพยายามไปในทิศทางเดียวกัน สิ่งที่เราทำได้คือทำให้ดีที่สุด และทำให้สโมสรได้ภูมิใจทีมของเราเช่นกัน และผลงานในช่วง 3-4 เกมหลังสุดก็แสดงให้เห็นว่าเรามาถูกทาง”

“ส่วนเกมกับซันเดอร์แลนด์ เป็นบททดสอบที่ใหญ่ที่สุดในรายการนี้ มันเป็นโอกาสที่นักเตะของเราจะได้พบกับทีมอาชีพในฟุตบอลลีก พวกเรารอคอยที่จะลงสนามในเกมนี้”

“สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ เป็นสนามที่ยิ่งใหญ่ และมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน มันจะต่างจากเกมที่เราเคยพบกับแมนฯซิตี้ และกริมสบี้ฯ ก่อนหน้านี้” บีเกิ้ลโฮล กล่าว