บีเกิ้ลโฮล ชม ธนวัฒน์ หลังทำประตูแรกกับเลสเตอร์

สตีฟ บีเกิ้ลโฮล เฮดโค้ชของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ U-21 กล่าวพอใจกับฟอร์มของ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร นักเตะไทยที่สามารถทำประตูแรกกับทีมได้แล้ว แม้ว่าผลการแข่งขันของทีม “จิ้งจอกชุดเล็ก” จะบุกไปพ่าย ฮาร์โรเกต ทาวน์ 1-3 ของรอบแบ่งกลุ่มอีเอฟแอล โทรฟี่ นัดที่ 2 กลุ่ม H

“พวกเราเสียประตูอย่างรวดเร็วอีกครั้ง​ และหลังจากนั้นเราก็เสียประตูจากจังหวะเซ็ตเพลย์​ ซึ่งเราพูดถึงเสมอกับการเล่นในระดับนี้​ เรามีผู้เล่นที่รับมือกับจังหวะแบบนี้ได้ดีในซีซั่นที่แล้ว”

“ดังนั้นเกมนี้มันจึงเป็นงานที่ยากพอๆกัน​ เรามีนักเตะอย่างแซม​ ฮิวจ์ส​ และดาร์ราจ​ โอ​คอนนอร์​ ซึ่งมีร่างกายที่แข็งแกร่ง​ แต่พวกเราต้องการมากกว่านั้น​ เพราะคู่แข่งทั้งหมด​ต่างแข็งแกร่ง​ และสูงใหญ่”

สำหรับ รายการอีเอฟแอลโทรฟี่ ทีมอะคาเดมี่ จากพรีเมียร์ลีก และ แชมเปี้ยนชิพ จะใช้ผู้เล่นชุด U-21 แต่สำหรับทีมจากลีกวัน ลีกทู สามารถส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงทำการแข่งขันได้

“เราต้องแข่งกับทีมชุดใหญ่​ของฮาร์โรเกต ทาวน์ นักเตะที่มีประสบการณ์​ในระดับสูง​ ยกตัวอย่างเช่นจอน​ สเตด​ ซึ่งมันถือเป็นบท​ทดสอบ​ที่แท้จริง”

“ผมมีความสุขมากขึ้นกับเกมครึ่งหลังของเรา​ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร​ เขาทำผลงานได้ดี​ ยิงประตู​ได้​ ผมยินดีกับเขามากๆ​ เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม”

“ผมผิดหวังที่เราแพ้​ ผมชอบการคว้าชัยชนะในเกม​ แต่มันก็มีแง่บวกมากมายในครึ่งหลังของเรา” สตีฟ​ บีเกิ้ล​โฮล​ กล่าวทิ้งท้าย