เบดฟอร์ด พอใจพัฒนาการลูกทีมเกมพ่าย เรือใบ

ลิเดีย เบดฟอร์ด ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง พอใจกับพัฒนาการของลูกทีม แม้จะพ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมลีกนัดล่าสุดพร้อมมั่นใจพาทีมอยู่รอดบนลีกสูงสุดได้สำเร็จ

ขุนพล “จิ้งจอกสาว” ต้านความแข็งแกร่งของทัพ “เรือใบสาว” ไม่ไหว ก่อนพ่ายไป 0-4 ในเกมเอฟเอ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก นัดล่าสุด

“เราทำได้ดีขึ้นเมื่อเทียบกับเกมก่อน ๆ เราสามารถป้องกันไม่เสียประตูใน 15 นาทีแรกของเกมได้ ฉันมองว่ามันเป็นเรื่องบวกที่เราทำได้แบบนี้”

“แต่หลังจากนั้น เราเสียประตูทันที และเรามาเสียอีกลูกสองลูกในช่วงท้ายครึ่งแรก แต่ฉันก็ดีใจที่ยังเห็นทุกคนกลับเข้าห้องแต่งตัวตอนพักครึ่งด้วยความพร้อมที่จะลงไปสู้ในครึ่งหลัง ฉันคิดว่าทุกคนทำได้ดีขึ้น และเราเสียอีกแค่ประตูเดียว”

“สรุปแล้ววันนี้เราเสียประตูจากจุดโทษ และมีเสียลูกที่ไม่น่าเสียตอนช่วงทดเจ็บครึ่งแรก ภาพรวมแล้ว ฉันคิดว่าเรามีพัฒนาการขึ้น ฉันพอใจที่เห็นว่าเราได้พยายามแล้ว”

เบดฟอร์ด ยังกล่าวถึงสถานการณ์การหนีตกชั้นที่ เลสเตอร์ มีแต้มนำหน้า เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ ทีมอันดับสุดท้ายของตารางอยู่ 4 คะแนน แต่แข่งมากกว่า 1 เกม ซึ่งจะมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่ต้องตกชั้นในฤดูกาลนี้

“ตอนนี้ทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับเรา เราจะพยายามมีแต้มให้ได้ในสองเกมสุดท้าย (พบ เร้ดดิ้ง และ สเปอร์ส) เรากำลังมองไปที่เกมกับ เร้ดดิ้ง ก่อน และเราจะเตรียมทีมให้ดีที่สุดให้พร้อมกับเกมนี้” เบดฟอร์ด ปิดท้าย