บีร็อดชูวาร์ดี้หลังยิงประตูในลีกทะลุร้อย

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ​ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออก​มาชื่นชมเจมี่​ วาร์ดี้​ ที่ยิงผ่านหลัก 100​ ประตู​ในพรีเมียร์ลีก​ รวมถึงชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมที่ถล่มคริสตัล​ พาเลซ​ไป​ 3-0​

เลสเตอร์ ได้ประตูขึ้นนำจากเคเลชี่ อิเฮียนาโช่ในช่วงต้นครึ่งหลังก่อนที่จะมาได้ 2 ประตูจากเจมี่วาร์ดี้ ทำให้อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษยิงประตูที่ 100 และ 101 ในพรีเมียร์ลีกให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ได้สำเร็จและเป็นประตูที่ 20 และ 21 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

“เป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อ ผมพูดไว้ก่อนแล้วว่ามันจะเกิดขึ้น​ และตอนนี้สถิติของเขาก็เกิน​ 100​ ประตูไปแล้ว​ มันเป็นระดับฟอร์มการเล่นที่น่าทึ่ง และมันจะมีเพิ่มขึ้นอีกจากเขาแน่นอน”

“เขาเป็นคนที่น่าประทับใจในการร่วมงานด้วย​ เป็นตัวกระตุ้น และแรงบันดาลใจของทีมที่แท้จริง​ ความเร็วของเขา​มีความสำคัญต่อทีมมากๆ​ ผมดีใจไปกับเขา​ และครอบครัวของเขากับสำเร็จที่ยอดเยี่ยมนี้”

“เกมนี้เรากดดันคู่แข่งได้ดี​ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของทีม​ แต่พวกเราก็รู้ว่าต้องสู้​ เราต้องการเล่นอย่างดุดัน แและนักเตะเองก็ปรับตัว และพัฒนาขึ้นได้ดีมากๆ​จากที่ผ่านมา​ และพวกเรายินดีที่เก็บ​ 3​ คะแนนได้”

“พวกเรารู้ว่าพวกเราต้องโชว์คุณภาพออกมา​ และเราก็สามารถทำได้ด้วยชัยชนะ​ และฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม​ในเกมนี้” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย