คาสตานเย่ หวังทำผลงานให้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้

ทิโมธี​ คาส​ตาน​เย่​ ฟูลแบ็กเลสเตอร์ ซิตี้ กระตุ้นเพื่อนร่วมทีม ​หวังสร้าง​ผลงานให้ดีที่สุดในโปรแกรม​ที่เหลือของฤดูกาล​นี้ เพื่อปูทางไปสู่การแข่งขัน​ในฤดูกาล​หน้า

“ผมคิดว่าในครึ่งแรกเรามอบโอกาสให้ นอริช​ ซิตี้ ​มากเกินไป​ เรายังคงทำได้ดีในเกมรุก​ แต่เราต้องคอยจัดการเกมรับให้ดีโดยเฉพาะกับจังหวะสวนกลับ​ เราพยายามเล่นในเกมของเรา​ และสร้างโอกาส​การเข้าทำให้ได้มากกว่านี้”

“ในครึ่งหลัง​ คู่แข่งไม่ค่อยมีโอกาสทำประตู​มากนัก​ และเราก็ทำประตู​ได้​ดี​ มันเป็นการตอบสนอง​ที่ดี​ และเราต้องทำมันให้ได้แบบนี้ในทุกสัปดาห์​ ต้​องเริ่มต้นฤดูกาล​ใหม่ตั้งแต่ตอนนี้​ พยายามรักษาโมเมนตัม​ของทีม​ รักษา​ด้านที่ดีต่อเนื่องจากในฤดูกาล​นี้เพื่อเอาไปใช้ต่อในฤดูกาล​หน้า​”

“ถ้าคุณจบฤดูกาล​ได้ดี​ คุณสามารถไปฉลองวันหยุดด้วยความรู้สึกที่ดีขึ้น​ และก็จะเริ่มต้นฤดูกาล​ใหม่ได้ดีขึ้นด้วย​ ฤดูกาล​ที่แล้ว​ เราจบอันดับ​แบบน่าผิดหวังในช่วงท้าย เราเสียแต้มไปในช่วง​ 2-3​ เกมสุด​ท้าย​ และเราก็เริ่มต้น​ฤดูกาล​ใหม่ด้วยเป้าหมาย​เดิม”

“แม้เราจะไม่มีอะไรให้ได้ลุ้น​ แต่เรายังคงต้องคิดถึงฤดูกาล​หน้า​ และฉกฉวย​สิ่งที่ดีในเกมที่เหลือในฤดูกาล​นี้เท่าที่จะทำได้” คาสตานเย่ ทิ้งท้าย