เดลี่ย์-แคมป์เบลล์ ย้ำไม่ประมาทเกมเปิดบ้านรับมือ ดาร์บี้ พรีเมียร์ลีก 2 ค่ำคืนนี้

ฟอนเต​ เดลี่ย์-แคมป์​เบลล์​ ฟูลแบ็ก​ของเลสเตอร์​ ซิตี้​ U-23​ พอใจกับผลงานของทีมในเกมบุกไปเสมอกับ แมนเชสเตอร์​ ยู​ไนเต็ด​ U-23 2-2​ ในเกมพรีเมียร์​ลีก​ 2​ ดิวิชั่น​ 1​ เมื่อสัปดาห์​ที่แล้ว และย้ำว่า ทัพ “จิ้งจอกชุดเล็ก” พร้อมเต็มที่กับการลงสนามในเกม พรีเมียร์ลีก 2 นัดที่ 2 ของของฤดูกาล ที่จะเปิด “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” รับการมาเยือนของ ดาร์บี้​ เ​คา​น์​ตี้​ U-23 ค่ำคืนนี้ คิกออฟเวลา 01.00 น.

เดลี่ย์-แคมป์เบลล์ เป็นแบ็กขวาตัวหลักของทีม U-23 และถูกส่งไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ หลายนัดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก่อนจะกลับมาเป็นกำลังหลักของทีมชุดเล็ก ลุยศึก พรีเมียร์ลีก 2 ในฤดูกาลนี้

“พวกเรามีกำลังเล่นด้วยความมั่นใจ เพราะพวกเราคือทีมที่ดี​ พวกเราทั้งหมด​ต่างมีความเชื่อมั่นเป็นการส่วนตัว​ ดังนั้นพวกเราจึงมีความคาดหวัง​ที่จะเอาชนะในเกมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด​ เราไม่ได้ลงสนา​มเพื่อมองหาผลเสมอ​”

“พวกเราเต็มไปด้วยสปิริต​ในการเล่น​ ทุกคนมีความสุข​ และแน่นอนว่าการบุกไปเสมอ แม​นเชสเตอร์​ ยู​ไนเต็ด​ ได้ถือเป็นเรื่องดี​มันไม่ใช่ความรู้สึก​ที่​ดี​ที่สุด​ แต่ก็ยังคงถือเป็นเรื่องดี​ ดังนั้นเราจึงควรภูมิใจ​กับมัน​ และตอนนี้เราก็มองไปข้างหน้า”

เลสเตอร์ ซิตี้ ชุดใหญ่จะบุกไปเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ ลอนดอนสเตเดี้ยม เวลา 02.00 น. ทำให้ ทีม U-23 จะได้เปิดบ้านรับมือ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ U-23 ที่ สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม แทนที่ สนาม เลสเตอร์ ซิตี้ เทรนนิ่งกราวน์

“เกมกับดาร์บี้​ เ​คา​น์​ตี้ ค่ำ​คืนนี้​ ทุกคน​ต่างมุ่งมั่นเตรียมพร้อมเสมอ เราจะได้ลงเล่นที่​ คิง​ เพาเวอร์​ ส​เตเดี้ยม ในเกมนี้ “

“คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ​คือสนามที่พวกเราทุกคนต้องการจะลงไปเล่น​ ทุกคนต่างตื่นเต้น​ และกระตือรือร้นที่จะได้ลงสนาม​ ดาร์บี้​ เ​คา​น์​ตี้​ เองก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก ๆ ดังนั้นพวกเราไม่คิดไปไกลเกินว่าเราคือทีมที่ดีกว่า เราต้องแสดงความนับถือต่อพวกเขา​ และเราจะยังคงเล่นในแนวทางของตัวเอง”