ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ และ โซยุนซู เซอร์ไพรซ์เด็ก ๆ ในกิจกรรมเพื่อชุมชน

เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ และ ชากลาร์ โซยุนซู สองดาวเตะเลสเตอร์ ซิตี้ เข้าร่วมกิจกรรม ‘’Project 15” ที่ถูกจัดขึ้นโดยองค์กรเพื่อสังคมเขตเลสเตอร์เชียร์

องค์กร LCitC และ Women4Change ซึ่งเป็นองค์กรเพื่อสังคมในเขตเลสเตอร์เชียร์ ใช้ศูนย์ฝึก “เลสเตอร์ ซิตี้ เทรนนิ่งกราวน์” ของสโมสรเพื่อจัดกิจกรรมเล่นฟุตบอลให้กับเด็ก ๆ และเยาวชนในเขตชุมชนเลสเตอร์เชียร์เมื่อวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

ในระหว่างกิจกรรม ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ และ โซยุนซู ที่เพิ่งเสร็จภารกิจจากการฝึกซ้อม ได้ไปปรากฎตัวในงานดังกล่าวจนสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ไปร่วมงานทั้งหมด โดยสองแข้ง “จิ้งจอกสยาม” ร่วมเล่นเกมยิงประตู, ฟุตกอล์ฟ และถ่ายรูปกับเด็ก ๆ และเยาวชนที่มาร่วมงานอย่างเป็นเอง

“ผมคิดว่ามันเป็นกิจกรรมที่ดีมากสำหรับชุมชนของเรา เด็ก ๆ มีโอกาสได้ลงฝึกซ้อมกับสโมสรของเมือง และยังได้พบกับนักฟุตบอลอาชีพตัวเป็น ๆ อีก อันนี้คือความฝันของผมตั้งแต่เด็กเลยนะ” ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ เปิดใจหลังร่วมกิจกรรม

“มันยอดเยี่ยมมาก ผมสนุกและมีความสุขกับวันนี้มาก ผมดีใจที่ผมได้แวะมาและมีส่วนร่วมในการสร้างความทรงจำที่ดีให้ทุกคน ทุกคนดูตกใจมากเลยแหละ ไม่มีใครคิดว่าพวกเราจะมาเยี่ยมพวกเขาเลย”

“ผมคิดว่านี่คือส่วนสำคัญในอาชีพนักฟุตบอล เราจำเป็นต้องเป็นแบบอย่างให้กับคนรุ่นหลัง โดยเฉพาะกับผมที่เติบโตมาจากอคาเดมี่ของสโมสร ผมเคยได้ประสบการณ์แบบพวกเด็ก ๆ ในวันนี้ ดังนั้นผมภูมิใจมากนะที่ผมเติบโตมา พร้อมกับได้เป็นแบบอย่างให้กับใครหลายคน ผมจะจดจำความรู้สึกนี้เสมอไป”

“ทุกคนดูมีพลัง ตื่นตัว ทุกคนทำงานหนักเพื่อสังคม เพื่อชุมชนของเรา มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน ผมดีใจที่เราได้ช่วยเหลือและพัฒนาสังคมของเรา” ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ปิดท้าย