ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ปลื้มหลังเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีม

เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจครั้งแรกหลังเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปจนถึงปี 2027

ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ เข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดของเลสเตอร์ ซิตี้ อะคาเดมี่ ตั้งแต่ปี 2006 ก่อนที่ในฤดูกาลที่ผ่านมา ดาวเตะวัย 23 ปี จะพัฒนาฝีเท้าจนยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้ โดย ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ลงเล่นไป 44 นัด รวมทุกรายการ และมีส่วนกับทีมในชุดคว้าแชมป์เอฟเอ คอมมูนิตี้ ชิลด์ และช่วยทีมผ่านเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก

“ผมภูมิใจและมีความสุขมาก มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมของผมและครอบครัว ผมทำงานอย่างหนักจนได้สัญญาฉบับนี้ และรู้สึกดีมากที่ผมทำมันสำเร็จ ตอนนี้ผมก็แค่ตั้งตารอสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า”

“ผมรู้สึกรักและผูกพันกับสโมสรแห่งนี้ ผมอยู่ที่นี่มาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ซึ่งผมแทบไม่ต้องคิดเลยเมื่อได้พูดคุยถึงการต่อสัญญาฉบับนี้ ผมมีความทะเยอทะยานที่สูงมาก และมันก็เป็นสิ่งที่สโมสรต้องการเช่นกัน”

“หากดูผลงานตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมมีความสุขกับสโมสรมากนะ วันแรกที่ผมที่นี่ สโมสรยังเล่นอยู่ในลีกรอง แต่หลังจากนั้น ผมเห็นพัฒนาการ ผมเห็นความสำเร็จในทุกปี มันคือความรู้สึกพิเศษและภูมิใจที่ได้อยู่ที่นี่ ที่สำคัญที่สุด ผมเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้แล้ว”

“เรื่องราวของสโมสรให้แรงบันดาลใจผมได้มาก จากทีมในลีกล่างสู่ทีมระดับท็อปของยุโรป มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่นี่เปลี่ยนไปมาก จิตใจทุกคนแข็งแกร่ง และผมหวังจะช่วยเหลือทีมไปเรื่อย ๆ”

“วันนี้คือวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมและครอบครัว พวกเขาอยู่กับผมเสมอ ตั้งแต่วันที่ผมประสบปัญหา ล้มลง หรือผิดหวัง แต่ไม่มีครั้งไหนที่พวกเขาไม่อยู่เคียงข้างผม ผมดีใจที่ผมทำให้พวกเขาภูมิใจและตื่นเต้นกับเส้นทางนี้ได้”

“ตอนนี้ผมตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่แล้ว ผมคิดถึงความรู้สึกที่จะลงเล่นให้ เลสเตอร์ แล้ว โดยเฉพาะเกมพรีเมียร์ลีก ผมอยากจะลงเล่นอีก ผมกำลังพยายามเตรียมตัวให้ดีที่สุด และพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่” ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ปิดท้าย