ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ หวังลงเล่นตัวจริงต่อเนื่อง

เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ดาวเตะเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าตัวเขามุ่งมั่นที่จะได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอในสีเสื้อ “จิ้งจอกสยาม”

ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ได้รับโอกาสเล่นกับทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ หลังฤดูกาลก่อน ๆ นั้น กองกลางลูกหม้อ ถูกส่งไปยืมตัวกับ แบล็คพูล และ ลูตัน ทาวน์

“ผมหวังที่จะเล่นให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อไปในพรีเมียร์ลีกอย่างสม่ำเสมอ ผมเชื่อว่าผมมีความสามารถพอ ผมคงไม่ได้อยู่ที่นี่ หากผมปราศจากความเชื่อนั้น เพราะผมคงคิดว่าตัวเองไม่ดีพอ”

“ผมรู้ว่าผมทำอะไรได้บ้าง ถ้าผมได้โอกาส ผมหวังว่าจะทำให้ทุกคนประทับใจและยึดตำแหน่งตัวจริงได้ ผมอยากเล่นกับสโมสรที่ผมอยู่ด้วยตั้งแต่ 8 ขวบ”

“สำหรับผม เลสเตอร์ ซิตี้ คือ บ้าน ผมอยู่ที่นี่มาเกินครึ่งชีวิต ที่นี่เป็นเหมือนครอบครัว พวกเขาสนับสนุนผมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ผมและครอบครัวเป็นหนี้บุญคุณพวกเขา”

“สโมสรของเราพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ผมไม่อยากย้ายไปไหน ผมหวังที่จะอยู่ที่นี่ให้นานที่สุด และสร้างเรื่องราวสุดมหัศจรรย์กับ เลสเตอร์ ต่อไป”

แข้งวัย 23 ปี ยังไม่ปิดบังความปราถนาที่ต้องการรับใช้ทีมชาติอังกฤษอีกด้วย

“ผมยังมีความฝันที่อยากจะรับใช้ชาติด้วย แน่นอนมันไม่ง่าย ตอนนี้เราเห็นเด็กรุ่นใหม่ในอังกฤษติดทีมชาติหลายคน แต่ผมเชื่อว่าผมมีโอกาสนะ สำหรับผม มันไม่ใช่แบบโอกาสแทบจะเป็นศูนย์”

“ผมแค่ต้องยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมให้ได้ และหากผมเล่นได้ดี ผมเชื่อว่าผมจะได้โอกาสติดทีมชาติ” ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ปิดท้าย