ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ เผยมีความสุขหลังลงตัวจริงในลีกให้เลสเตอร์เป็นนัดแรก

เคียร์แนน​ ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์​ มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากเลสเตอร์ ซิตี้ อะคาเดมี่ เผยมีความสุข หลังได้ออกสตาร์​ท​เป็น​ตัวจริง​ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดแรกของเจ้าตัวด้วย แม้ผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ

เลสเตอร์ พ่ายให้กับ แอสตัน วิลล่า ไป 1-2 โดยฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ทำประตูให้ทีมออกนำไปก่อน 1-0 ก่อนที่ วิลล่า จะทำสองประตู จาก เอมิลิอาโน่ บูเอนเดีย และ เอซรี คอนซ่า แซงชนะไป 2-1

“ผมดีใจที่ได้ออกสตาร์​ท​ตัวจริง​ให้กับ​เลสเตอร์​ ซิตี้​ในลีกเป็นเกมแรก​ มันเป็นช่วงเวลาที่ผมเฝ้ารอมาและฝันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และแน่นอนคุณก็อยากเก็บชัยชนะ​ได้เป็นนัดแรกด้วย​ ผมคิดว่าในเกมนี้เราก็ทำได้ดีพอที่จะคว้าผลการแข่งขัน​ที่ดีได้”

“มันเป็นความผิดพ​ลาดในการสื่อสาร​เพียงเล็กน้อย​ที่กลายเป็น​การเล่นงานพวกเรา​ ผมคิดว่าในครึ่งแรกเราเป็นฝ่ายครองเกมไว้ เราเพรสซิ่งสูง​ และสร้างปัญหา​ให้​พวกเขาได้”

“พวกเรามีโอกาสดีพอที่จะจบครึ่งแรกด้วยการขึ้นนำ​ มันเป็นแค่จังหวะเซตพีซ​ที่เล่นงานเรา​ และพวกเขาก็ใช้เรื่องนั้นในการโจมตี​เรา ในการเล่นระดับนี้คุณจะโดนลงโทษทันทีเมื่อขาดสมาธิ​ ดังนั้นมันเป็นอารมณ์​ที่หลากหลาย มันเป็นสิ่งที่เราต้องมองย้อนกลับไป​ และจัดการกับมัน” ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์​ กล่าวทิ้งท้าย