อีตัน-คอลลินส์ เผยความรู้สึกแรกหลังร่วมทัพ “จิ้งจอกสาว”

จอร์เจีย อีตัน-คอลลินส์ เผยความรู้สึกแรกหลังย้ายมาร่วมทัพ “จิ้งจอกสาว” หลังจากใช้เวลาสี่ปีที่ผ่านมาในอเมริกา

หลังจาก สโมสรเซ็นสัญญากับ เรมี ซีมเซ่น, ยานิน่า ไลท์ซิก และ คอร์ทนี่ย์ เนวิน เลสเตอร์ ทีมหญิง ยังคงเสริมความแข็งแกร่งในเกมรับด้วยการคว้าตัว อีตัน-คอลลินส์ มาเพิ่มอีกหนึ่งคน

ดาวเตะวัย 22 ปีย้ายมายังถิ่น เลสเตอร์เชียร์ หลังจากประสบความสำเร็จเล่นให้กับ มหาวิทยาลัยฟลอริด้าและมหาวิทยาลัยเซ็นทรัลฟลอริดา 4 ปี

“ฉันตื่นเต้นมากที่ได้มาอยู่กับสโมสรแห่งนี้ และได้รับสัญญาอาชีพฉบับแรกหลังจากกลับจากอเมริกา”

“ฉันพร้อมที่จะเริ่มงานแล้ว ที่นี่มีสนามฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยม มีมาตรฐานสูง ฉันคิดว่าไม่มีที่ไหนดีกว่านี้อีกแล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องดีที่ได้เข้าร่วมทีม และฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการกับเพื่อน ๆ ในทีม”

“มันเป็นประสบการณ์ที่แตกต่าง (การเล่นในอเมริกาเมื่อเทียบกับอังกฤษ) และมีความแตกต่างในด้านร่างกายและความเป็นนักกีฬา ดังนั้นมันจึงช่วยให้ฉันได้นำคุณสมบัติเหล่านั้นและกลับมาเล่นในอังกฤษด้วยสไตล์การเล่นที่เป็นหนึ่งเดียวมากขึ้น”

“ฉันเป็นเซ็นเตอร์แบ็กที่ชอบครองบอล และเริ่มเกมรุกด้วยการจ่ายบอลไปข้างหน้า ในด้านเกมรับ ฉันชอบการเข้าปะทะ และฉันคิดว่าฉันอ่านเกมได้ดี เมื่อต้องดวลกันตัวต่อตัว”

“วิลลี่ เคิร์ก ย้ำให้ฉันฟังถึงจุดเปลี่ยนของทีม ฉันรู้ว่าพวกเขามีผลการแข่งขันที่สูสีก่อนพักครึ่ง แต่การเอาชนะ ไบรท์ตันซึ่งฉันได้ดูเกมนี้ด้วย เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีสำหรับทีม และหวังว่าเราจะสามารถรักษาโมเมนตัมต่อไปได้”