อีแวนส์ แฮปปี้ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง

จอนนี่​ อี​แวนส์​ กองหลังประสบการณ์สูงของทีม แฮปปี้ได้กลับมาลงสนามให้กับทีมได้อีกครั้ง​ พร้อมเผยการบุกเยือนนิว​คาสเซิ่ล​ในเกมพรีเมียร์ลีก​ คืนนี้ ไม่ใช่งานง่าย

“สำหรับผมโดยส่วนตัว​แล้ว​ มันเป็นเรื่องดีที่ได้กลับมาลงสนาม​ มันเป็นฤดูกาล​ที่แปลก​ พวกเรามีนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ​หลาย​คน​ และดูเหมือนว่ามันแทบจะเกิดขึ้น​ในเวลาเดียวกัน​ และบางคนก็เป็นลักษณะ​การเจ็บยาว​ มันเป็นเรื่องยากทั้งกับสโมสร​ ผู้จัดการ​ทีม​ และนักเตะที่กำลังลงเล่น”

“โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา​ มันค่อนข้าง​ลำบากมาก ๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น​ แต่พวกเราก็รับมือได้ดี​ เราผ่านมันมาได้​ ทุกคนกลับมาฟิตอีกครั้ง​ และผลการแข่งขัน​ในช่วง​หลังก็ดูเป็นไปในทิศทาง​ที่ดี​”

“พวกเรากลับมาเป็นตัวเอง​ และคุณสามารถ​เห็น​ได้​ว่า​เราสามารถสลับพักตัวผู้เล่นได้​ บางครั้งในฐานะ​ผู้​เล่น​คุณจะรู้ว่า​การมีนักเตะที่ม้านั่งสำรองที่พร้อมจะลงสนามมา​ พวกเขาสามารถจะกดดันคุณ​ได้ ถ้าเกิดคุณ​ไม่มีเกมที่ดี​ และพวกเขาก็สามารถแบ่งเบาภาระ​ได้”

ผลการพบกันในเกมแรกที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เลสเตอร์ เป็นฝ่ายชนะไปได้ 4-0 จากการยิงของ ยูริ ติเลอม็องส์ 2 ประตู อีกสองประตูมาจาก แพทสัน ดาก้า และ เจมส์ แมดดิสัน

“กับนิวคาสเซิ่ล​ พวกเขาทำผลงานได้ดีในช่วงหลัง​ พวกเขามีการเปลี่ยนแปลง​ไปเล็กน้อยจากที่เจอเราล่าสุด​ เราชนะพวกเขาในเกมแรก​ แต่มันจะเป็นงานยากแน่นอนในการบุกเยือน เซนต์​ เจมส์​ พาร์ค​ พวกเขาได้ผู้จัดการทีมคนใหม่ ได้นักเตะใหม่​เข้ามา​ และมันจะ​เป็นเกมที่ยากขึ้นไปอีก​ เพราะ​มันทำให้พวกเขามีการปรับปรุง​และพัฒนาให้ดีขึ้น”