เอฟบีเอส เป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้

เอฟบีเอส บริษัทเทรดดิ้งออนไลน์ ระดับโลก เซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการแสดงวิสัยทัศน์ร่วมกันของทั้งเลสเตอร์ ซิตี้ และ เอฟบีเอส ในการเปลี่ยนแปลงวิธีการลงทุนของโลกและทำให้การลงทุนในตลาดทุนเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

เอฟบีเอส และสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เอฟ เอ คัพ และ แชมป์ฟุตบอลเอฟเอ คอมมูนิตี้ ชิลด์ 2021 ได้ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการ หลังลงนามในข้อตกลงการเป็นพันธมิตรเป็นระยะเวลา 3 ปี ระหว่าง คุณยูเลีย อิวาโนว่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอฟบีเอส และ คุณซูซาน วีแลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้

คุณยูเลีย อิวาโนว่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอฟบีเอส กล่าวว่า  “เรามีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นทีมที่มีความสามารถและ มีความทะเยอทะยานเช่นเดียวกับเรา เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเป็นพาร์ทเนอร์เป็นอย่างมาก เราเชื่อว่าเลสเตอร์ ซิตี้ จะยังคงเป็นเลิศทั้งในและนอกสนาม และเพื่อให้แฟนบอลของพวกเขาได้ภาคภูมิใจกับสโมสร และลูกค้า เอฟบีเอส จะยังคงได้รับบริการที่ดีที่สุด สะดวกสบาย และด้วยโซลูชั่นการซื้อขายที่ทันสมัย เราต้องการมอบอำนาจให้ผู้คนเติมเต็มความฝันและสนุกกับชีวิตของพวกเขา เพราะ เอฟบีเอส จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ”

คุณซูซาน วีแลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า “ข้อตกลงความร่วมมือระยะเวลา 3 ปีนี้ถือเป็นก้าวที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของเลสเตอร์ ซิตี้ เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับบริษัทเทรดดิ้งออนไลน์ ชั้นนำที่มีความทะเยอทะยาน และเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างเอฟบีเอส เรามีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมและสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนฟุตบอล และชุมชนของเราร่วมกัน ทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก เรากำลังเฝ้ารอช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นร่วมกัน”

ความร่วมมือระหว่างผู้นำในวงการเทรดดิ้ง กับสโมสรฟุตบอลชั้นนำของอังกฤษจะช่วยสร้างโอกาสเพิ่มเติมให้กับผู้คนทั่วโลก บุคคลใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นแฟนบอล เทรดเดอร์ หรือนักลงทุน สามารถได้รับประโยชน์จากโปรโมชั่นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน ของขวัญ รวมถึงบัตรที่นั่งเกมเหย้าและสินค้าที่ระลึกจากสโมสร

หลังจากเปิดให้บริการมา 12 ปี เอฟบีเอส ได้ขยายฐานที่แข็งแกร่งในด้านโซลูชั่นการลงทุนและการซื้อขายที่สะดวกและประเมินล่วงหน้าได้ แนวทางการบริการที่เป็นนวัตกรรมและมุ่งเน้นลูกค้าของพวกเขา ซึ่งได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากกว่า 60 รางวัล ดึงดูดลูกค้าแล้วกว่า 17 ล้านรายจากเกือบทุกประเทศ รวมถึงประเทศไทย อังกฤษ อินเดีย บราซิล จีน

เลสเตอร์ ซิตี้ ได้สร้างชุมชนแฟนบอลระดับโลกซึ่งครอบคลุมหลากหลายวัฒนธรรม ในทวีปต่าง ๆ หลังจากที่พวกเขาคว้าชัยแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2015/16 และ เอฟเอ คัพ ในปี 2021 ทำให้สโมสรมีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในการเป็นพาร์ทเนอร์กับ เอฟบีเอส ซึ่งจะช่วยให้สโมสรสามารถปรับปรุงพัฒนา และในขณะเดียวกันก็สามารถขยายฐานผูสนับสนุนของทั้งสโมสร และ เอฟบีเอส ไปทั่วโลก