ฟิตซ์ฮิวจ์ สุดดีใจยิงสองลูกพา “จิ้งจอก U-23” ปราบ ลีดส์ ถึงบ้าน

อีธาน ฟิตซ์ฮิวจ์ ดาวเตะเลสเตอร์ ซิตี้ U-23 มีความสุขหลังยิงคนเดียวสองประตูช่วยให้ “จิ้งจอกชุดเล็ก” บุกไปชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-1

เกมนี้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายขึ้นนำไปก่อนจาก​โจ​ เกลฮาร์ดท์​ ในนาทีที่​ 27 ก่อนที่จะเหลือ 10 คนตั้งแต่นาทีที่​ 32​ เข้าสู่​ครึ่งหลัง​นาทีที่​ 55 เลสเตอร์​ ซิตี้​มาได้ประตู​ตีเสมอจากลูกโหม่งของ ​ ฟิตซ์ฮิวจ์ ก่อนที่นาทีที่​ 67​ ฟิตซ์ฮิวจ์ คนเดิม จะยิงให้เลสเตอร์​ ซิตี้​ แซงนำเป็น​ 2-1 และสุดท้าย เบย์ลี่ สเปนเซอร์-อดัมส์ มายิงประตูปิดเกมใน​นาทีที่​ 79​ จบเกม “จิ้งจอก U-23” บุกมาเอาชนะไป​ 3-1​

“เบน เพ็ตตี้ บอกเราในช่วงพักครึ่งว่าให้อดทนและรอโอกาส ซึ่งพวกเราทุกคนเชื่อฟังอย่างดี”

“จังหวะที่ผมทำประตูแรกได้ ผมเห็น ทาวานด้า มาสวานีส หลุดขึ้นไปทางริมเส้น ผมเห็นพื้นที่ตรงกลางโล่ง ผมจึงพาตัวเองไปอยู่ตรงนั้น เขาเปิดบอลเข้ามาอย่างแม่นยำ และโชคดีที่ผมโหม่งเข้าประตูไป”

“ประตูที่สองนั้น เบย์ลี่ สเปนเซอร์-อดัมส์ สร้างเกมขึ้นมาได้ยอดเยี่ยม และผมโชคดีที่ยิงด้วยขวาเข้าประตูไปได้ ผมรู้สึกว่าผมคว้าโอกาสของตัวเองในวันนี้ได้”

“ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต มันเป็นสองประตูแรกในฤดูกาลนี้ของผม ที่ผ่านมาผมรู้สึกกดดันเล็ก ๆ เพราะในฐานะกองหน้า คุณต้องยิงประตูให้ได้เสมอ”

“ผมคิดว่าสองประตูในเกมนี้จะทำให้ผมมั่นใจมากขึ้น ผมหวังว่าเกมหน้ากับ แบล็ค​เบิร์น​ ผมจะมีชื่อบนสกอร์บอร์ดอีก เราทุกคนมีความสุขกับผลงานในเกมนี้ แต่ตอนนี้เราทุกคนมองไปที่เกมต่อไปแล้ว เราหวังว่าจะได้สามแต้มอีกครั้ง” ฟิตซ์ฮิวจ์ ปิดท้าย

โปรแกรมในลีกนัดต่อไป​ เลสเตอร์​ ซิตี้​ ชุด​ U-23​ จะเปิดบ้านรับการมา​เยือน​ของ ​แบล็ค​เบิร์น​ โรเวอร์​ส​ ในวันศุกร์​ที่​ 17​ ธันวาคม​นี้