ฟลินน์ หวังคว้าสามแต้มเรียกความมั่นใจ

เชน​ ฟ​ลินน์​ ปราการหลังของเลสเตอร์​ ซิตี้​ ชุด​ U-23​ กระตุ้น​ทีมให้เก็บแต้ม​ 3​ คะแนนให้​ได้ในเกมเปิดบ้านรับการมาเยือน​ของ​ไบรท์ตัน​ แอนด์​ โฮฟ​ อัล​เบี้ยน​ ในศึกพรีเมียร์​ลีก​ 2​ ดิวิชั่น​ 1​ คืนวันจันทร์​นี้

จิ้งจอกชุดเล็ก เพิ่งพ่ายให้กับเชลซี ถึง 0-5 ในเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัดก่อนหน้านี้ และ ฟลินน์ ต้องการเรียกความมั่นใจกลับมาด้วยการพาทีมคว้าชัยในเกมกับ ไบรท์ตัน ฯ

“ผมคิดว่าคุณ​ต้องพยายาม​ และผลักดัน​ตัวเอง​ไปในทิศทางที่ถูกต้อง​ พวกเราไม่ได้ทำให้ตัวเองได้ผลการแข่งขันที่ยุติธรรม​ ดังนั้นเราจำเป็นต้องทำให้มันถูกต้อง​ตั้งแต่เสียงนกหวีด​แรกเริ่มขึ้น​ และพยายามเก็บ​ 3​ คะแนน​ให้ได้”

“การลงเล่นในบ้าน​ คุณ​ย่อมต้องการเก็บ​ 3​ คะแนนให้ได้​ มันเป็นธรรมดาของการถูกมองว่าได้เปรียบ​ ดังนั้น​คุณย่อมต้องการใช้สิ่งนี้​ให้เป็นประโยชน์​เมื่อสามารถทำได้​ และพวกเราหวังว่าจะทำได้ในวันจันทร์​นี้”

“ถ้าเราสามารถเริ่มต้นในวันจันทร์​นี้ด้วยการเก็บ​ 3​ คะแนน​ในบ้าน​ ทิ้งความพ่ายแพ้ก่อนหน้านี้ไว้ข้างหลัง​ และทำผลงานให้ดี​ นั่นจะเป็นเส้นทางที่ยอดเยี่ยมในการที่จะหนีพื้นที่ท้ายตาราง​ พยายามเก็บคะแนน​ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้​ในปีใหม่นี้” ฟลินน์​ ทิ้งท้าย