ฟลินน์ พอใจทำประตูเกม จิ้งจอกชุดเล็ก แซงชนะ ดาร์บี้

เชน ฟลินน์ ฟูลแบ็กเลสเตอร์ ซิตี้ U-23 พอใจที่ทีมกลับมาแซงชนะ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก 2 ดิวิชั่น 1 ได้สำเร็จ

ทัพ “แกะเขาเหล็ก” ได้ประตูออกนำตั้งแต่นาทีที่ 5 จาก แจ็ค สเตร็ทตัน ก่อนที่อีกสี่นาทีต่อมา ฟลินน์ จะมายิงตีเสมอให้กับ เลสเตอร์ และในช่วงท้ายเกม ทาวานด้า มาสวานีส ก็มายิงประตูชัยให้ “จิ้งจอกชุดเล็ก” ชนะไป 2-1

“อย่างแรกสุด เราทุกคนดีใจที่เก็บสามคะแนนได้ในวันนี้ เพราะเป้าหมายหลักของเราคือการจบในอันดับที่ดีที่สุดในลีก พร้อมทำผลงานให้น่าประทับใจในช่วงที่เหลือของฤดูกาล ตั้งแต่ต้นปีมา ทีมเราทำผลงานได้ดี เราอาจจะมีช่วงหลุดฟอร์มไปบ้าง แต่ภาพรวมนั้น เรายอดเยี่ยมกันมาก”

“เกมนี้ถือว่าไม่ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เราต้องตามหลังคู่แข่งตั้งแต่ต้นเกม แต่วันนี้เราเล่นที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เราอยากเล่นเต็มที่และเปิดเกมรุกใส่คู่ต่อสู้ และมันดีที่เราได้ประตูตีเสมอเร็ว ต้องชมเพื่อน ๆ ที่ตอบสนองกันได้ดี ”

“ผมดีใจที่ทำประตูได้ ผมเคยเล่นเป็นปีกมาก่อน แต่ผมปรับมาเล่นเป็น แบ็ก หรือ วิงแบ็ก ในช่วงหลัง ดังนั้นการมีส่วนร่วมในการทำประตูหรือแอสซิสต์ให้ทีมได้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ตอนซ้อมผมสอดเข้าไปในเขตโทษบ่อย ๆ ผมพยายามอย่างหนักเสมอ และมันน่าดีใจที่วันนี้ผมทำประตูให้ทีมได้”

“การได้เล่นสนามเดียวกับทีมชุดใหญ่มันกระตุ้นเราได้มาก แน่นอนว่าจำนวนผู้ชมนั้นไม่เต็มความจุ แต่การได้ลงเล่นในบรรยากาศที่มีคนดูเข้าชมมันทำให้เราได้ประสบการณ์ที่ดี อากาศวันนี้ก็ดีมาก และผมสนุกกับฟุตบอลในวันนี้จริง ๆ” ฟลินน์ ปิดท้าย