โฟฟาน่า มั่นใจทำผลงานได้ดีกว่าเดิม

เวสลี่ย์​ โฟฟาน่า​ เผยเป็นครั้งแรกหลังกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับทีมในช่วงพรีซีซั่น โดยเซ็นเตอร์แบ็กชาวฝรั่งเศส มั่นใจว่าจะทำผลงานได้ดีกว่าเดิมในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่

“ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี​ เหมือนกับช่วงที่ผมเพิ่งย้ายมาร่วมทีมเมื่อฤดูกาล​ที่แล้ว​ ทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี​ ผมมีความสุขที่ได้กลับมาเจอเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง”

“พวกเรากำลังเร่งความฟิตกันอย่างหนัก ช่วง​ 1-2 สัปดาห์​แรกมันยากเสมอ​ แต่เราก็พยายามทำงานกันเต็มที่​ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี”

“ผมคิดถึง​การแข่งขัน​และเพื่อนร่วมทีม ผมคิดว่าทุกคนก็คงเหมือนกับผม ที่ผ่านมาเป็นช่วงของการพักผ่อน​เราไม่ได้เจอกัน​ ดังนั้นมันเป็นเรื่องดีที่เรากลับมารวมตัวกัน​ และลงสนามซ้อม”

“ทุกคน​ต่างเหน็ดเหนื่อย​กับการซ้อมเพราะวิ่งกันเยอะ​มาก ผมจบฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บ​ ​แต่ตอนนี้ผมหายดีแล้ว​ ผมทำงานอย่างหนักกับทีมแพทย์​ตลอดช่วงที่พักไป​เพื่อให้อาการบาดเจ็บดีขึ้น​ และตอนนี้ผมก็กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้​แล้ว และผมรู้สึก​ดีมาก ๆ”

“ผมปรับตัวได้ค่อนข้างเร็ว​ การเล่นของผมดูเหมาะกับการเล่นที่อังกฤษ​ เพื่อนร่วมทีม​ และสโมสรต่างช่วยผมในการปรับตัว​ และผมหวังว่าผมจะทำผลงานได้ดีขึ้นในฤดูกาล​ที่จะถึงนี้”