ข่าวสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

แถลงการณ์ จากพรีเมียร์ลีก

ภายหลังการประชุมสโมสรสมาชิกในวันนี้ แต่ละสโมสรได้หารือกันในรายละเอียดเพื่อแก้ปัญหาในช่วงวิกฤตโควิด-19 ประการแรก พวกเรายืนยันว่า สิ่งที่พวกเรายึดถือเป็นสำคัญที่สุดคือสุขภาพและความเป็นอยู่ของประชาชน และชุมชนในวงการฟุตบอล ทั้งนักเตะ , โค้ช , ผู้จัดการทีม ,...
Read More

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล : นายทวารจอมหนึบของเลสเตอร์

ภายใต้สถิติอันยอดเยี่ยมของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ยอดนายทวารของเลสเตอร์ ซิตี้ มีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย หากจะหาหนึ่งในนักเตะตัวจริงที่ลงสนามให้กับเลสเตอร์อย่างสม่ำเสมอ จะต้องมีชื่อของแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล อยู่ในนั้น เขาแทบจะเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่ก่อร่างสร้างประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของสโมสร เขาอยู่ตั้งแต่ช่วงแรกของการผจญภัยสู่ความสำเร็จของทีม...
Read More

ส่งคำถามตรงถึงอโยเซ่ เปเรซ ผ่านทางทวิตเตอร์

สโมสรเลสเตอร์​ ซิตี้​ เปิดโอกาสให้แฟนบอลได้ถามตอบกับอโยเซ่​ เปเรซ​ ผ่านทางทวิตเตอร์​อย่างเป็นทางการของสโมสร​ ในวันพฤหัสบดีนี้ โดยสาวก​ “จิ้งจอกสยาม” สามารถฝากคำถามเข้ามาได้โดยใช้​ #AskAyo ผ่านทางทวิตเตอร์​ โดยทุกคำถามต้องส่งมาก่อนคืนวันพุธที่​...
Read More

“ฟุคส์” เผยเป็นช่วงเวลาอบอุ่นกับครอบครัว

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวในช่วงที่ฟุตบอลหยุดทำการแข่งขัน ฟุคส์ และนักเตะคนอื่นๆของ เลสเตอร์ ต้องปฏิบัติตามคำสั่งของภาครัฐด้วยการแยกซ้อมที่บ้าน ซึ่งตัวเขาเองก็มีความสุขที่ได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว “พวกเรากำลังมีความสุขกับการใช้ชีวิตเรียบง่ายนอกเมือง ใช้เวลากับครอบครัวร่วมกัน”...
Read More

แถลงการณ์ล่าสุดเกี่ยวกับผู้ถือตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันในฤดูกาลนี้

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ขอแจ้งการระงับใช้สิทธิ์ตั๋วเข้าชมการแข่งขันชั่วคราว ในช่วงที่มีโรคระบาดโควิด-19 เกิดขึ้น ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลอาชีพในอังกฤษได้หยุดพักการแข่งขันทุกรายการอย่างน้อยถึงวันที่ 30 เมษายน และเพื่อผลประโยชน์ต่อแฟนบอล จนกว่าฟุตบอลจะกลับมาลงทำการแข่งขันได้ สโมสร จึงมีแผนดำเนินการดังนี้...
Read More

“ค็อตตี้” เผยกุญแจสำคัญคือความสม่ำเสมอ

โทนี่ ค็อตตี้ อดีตศูนย์หน้าเลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของฉายา “กองหน้าหุ่นมะขามข้อเดียว” ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นคอมเมนท์เตเตอร์ ให้กับ LCFC เรดิโอ กล่าวถึงฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอของทัพ “จิ้งจอกสยาม”...
Read More

หนึ่งปีแห่งความทรงจำของเอ็นโกโล่ ก็องเต้

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่เพิ่งจะมีอายุครบ 29 ปีไปเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา คือนักเตะคนที่สำคัญที่สุด ในชุดที่พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาล 2015/16 ซึ่งแท้จริงแล้ว เขาคือเป้าหมายของสโมสรมานาน...
Read More

“ร็อดเจอร์ส” ย้อนความหลังจาก “คาร์นลัฟ” บ้านเกิดที่ไอร์แลนด์เหนือ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมของเลสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์กับ นิตยสาร LCFCQ ถึงช่วงเวลาใน คาร์นลัฟ บ้านเกิดของเขา ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นหนึ่งในสุดยอดกุนซือของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...
Read More

เปิดบ้าน “อัลไบรท์ตัน” ใช้เวลากับครอบครัวอย่างไร

ในช่วงเวลาที่ไม่มีฟุตบอลลงแข่งขัน LCFCTV พาไปดูชีวิตของมาร์ก อัลไบรท์ตัน ในยามว่าง กับการดูแลครอบครัวที่บ้าน อัลไบรท์ตัน เลือกใช้เวลาไปกับการช่วยลูกๆ ทำการบ้าน ซึ่งเป็นงานหนักที่ต่างออกไปจากการมุ่งมั่นทุ่มเทในสนาม “มีการบ้านส่งมาจากโรงเรียนมากมาย เป็นสัปดาห์ที่หนักสำหรับผมมาก...
Read More

ประกาศผลโหวต 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมยุคพรีเมียร์ลีกของเลสเตอร์ ซิตี้

หลังจากสโมสรเลสเตอร์​ ซิตี้​ เปิดโอกาสให้แฟนบอลร่วมโหวตทีมยอดเยี่ยมในยุคพรีเมียร์ลีก​ของเลสเตอร์​ ซิตี้​ ผ่านทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร​มาตลอด​ 11​ วัน​ ในที่สุดก็ได้ผู้เล่นที่ถูกโหวตครบทั้ง​ 11​ ตำแหน่ง​ในระบบ​ 4-4-2​ แล้วประกอบด้วย...
Read More

LCFCQ ฉบับล่าสุดพบกับ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้

นิตยสาร LCFCQ ฉบับที่ 11 พบบทสัมภาษณ์แบบ เอ็กซ์คลูซีฟกับ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ถึงชีวิตวัยเยาว์ที่ประเทศไนจีเรียบ้านเกิด การต้องไปอยู่ค่ายทหารจนถึงอายุ 14 ปี...
Read More

“อิมปีย์” อดีตวิงแบ็กตัวจิ๋ว เลสเตอร์ ซิตี้

แอนดี้ อิมปีย์ ตำนานวิงแบ็กของเลสเตอร์ ซิตี้ อดีตนักเตะที่แฟนๆ “จิ้งจอกสยาม” รักมากที่สุดคนหนึ่ง มีเส้นทางการค้าแข้งที่น่าสนใจไม่แพ้นักเตะชื่อดังคนอื่น ๆ อิมปีย์ เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับ เยดดิ้ง...
Read More

ย้อนดูเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์​นี้ในประวัติ​ศาสตร์​ของสโมสรเลสเตอร์​ ซิตี้

LCFCThai ขอพาแฟน จิ้งจอกสยาม ย้อนความทรงจำกลับไปสู่ชัยชนะแห่งความทรงจำ ของช่วงเวลานี้ในอดีตของสโมสร เริ่มจากเกมเมื่อวันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2003 เลสเตอร์ ซิตี้ ในเวลานั้น...
Read More

“ซลาตัน” เป็นไอดอลของผม : อโยเซ่ เปเรซ

อโยเซ่ เปเรซ ดาวเตะสเปนของเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจผ่านนิตยสาร LCFCQ ถึงไอดอลนักเตะในสมัยที่ยังเด็ก และ “ซลาตัน อิบราฮิโมวิช” ดาวยิงชาวสวีดิช ก็เป็นหนึ่งในนักเตะขวัญใจของตัวเอง...
Read More

“แท็กการ์ท” ยกย่องแข้งวัยหนุ่มเลสเตอร์

เจอร์รี่ แท็กการ์ท ตำนานนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ ชื่นชมนักเตะดาวรุ่งของทีมภายใต้การนำของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ เลสเตอร์ เพิ่งคว้าชัยชนะในเกมล่าสุดเหนือ แอสตัน วิลล่า 4-0...
Read More

เคซี่ย์ เคลเลอร์ ยอดนายทวารชาวอเมริกัน ดีกรีแชมป์ลีกคัพ 1997

หลังจากที่ มาร์ติน โอนีล พาเลสเตอร์ ซิตี้เลื่อนชั้นชึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาล 1996/97 โอนีล ตัดสินใจคว้าตัว เคซี่ย์ เคลเลอร์ นายทวารดีกรีทีมชาติสหรัฐอเมริกา เข้ามาเสริมทีมด้วยค่าตัวราว​...
Read More

“ชไมเคิ่ล” บริจาคเงินช่วยมูลนิธิผู้สูงอายุ

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตูเลสเตอร์ ซิตี้ บริจาคเงินจำนวน 20,000 ปอนด์ ให้กับมูลนิธิช่วยเหลือผู้สูงอายุ เอจ ยูเค เลสเตอร์เชียร์แอนด์ รัทแลนด์...
Read More

แถลงการณ์ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ น้อมรับการตัดสินใจขององค์กรฟุตบอลอาชีพและผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ที่ยังคงต้องปรับตัวกับการระบาดใหญ่จากเชื้อไวรัสโควิด-19 เราให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน รวมถึงสมาชิกทุกคนในครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 แม้ว่าสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม...
Read More
1 2 3 164