นักเตะดาวรุ่งจากเลสเตอร์ ซิตี้ อะคาเดมี่ เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะดาวรุ่งจากอะคาเดมี่ รวม 11 คน

เบย์ลี่ สเปนเซอร์-อดัมส์, ชิตูรู โอดุนเซ่, โอลิเวอร์ อีวิ่ง, และ เทเรลล์ เพนแนนท์ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป ในขณะที่เยาวชนจากทีม U-18 จำนวน 7 คนมุ่งมั่นที่จะสานต่อความก้าวหน้าของพวกเขากับสโมสรโดยเซ็นสัญญาอาชีพกับสโมสร ได้แก่ วิลล์ อัลเวส, เบรนดอน โคเวอร์, อาร์โล โอเฮอร์ตี้, ฮาร์วี่ย์ ก็อตส์มาร์ค-ฟอร์ด, แจ็ค ลูอิส, เบน กริสท์ และ โจ วอร์มเลห์ตัน

เลสเตอร์​ ซิตี้ อะคาเดมี่ ได้รับสถานะเป็นอะคาเดมี่ ประเภทหนึ่ง จากพรีเมียร์ลีกอีกครั้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีประวัติที่น่าภาคภูมิใจในการพัฒนาผู้เล่นสำหรับทีมชุดใหญ่ โดยมี ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์, ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้, ลุค โธมัส และ เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ที่ได้ก้าวขึ้นจากอะคาเดมี่ ในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา

วิลล์ อัลเวส แข้งวัย 17 ปี ที่ได้ทำผลงานได้อย่างน่าประทับในในรุ่น U-18 ได้เดินตามรอยรุ่นพี่จากอะคาเดมี่ที่ได้ลงประเดิมสนามให้กับทีมชุดใหญ่ เมื่อวัยเพียง 16 ปี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และลงเล่นเป็นตัวสำรองในเกมเอาชนะ วัตฟอร์ด 4-1 ในศึกเอฟเอ คัพ ที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

นอกจากนี้ยังมีนักเตะดาวรุ่งจากทีม U-18 ได้แก่ อาร์โล โดเฮอร์ตี้ ผู้รักษาประตู, แบรนดอน โคเวอร์,ฮาร์วี่ย์ ก็อตส์มาร์ค-ฟอร์ด, โจ วอร์มเลห์ตัน, แจ็ค ลูอิส และ เบน กริสท์ ที่เซ็นสัญญาอาชีพกับสโมสรด้วยเช่นกัน

ด้าน โอลิเวอร์ อีวิ่ง ดีกรีมิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์ U-19 ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป พร้อมกับ เบย์ลี่ สเปนเซอร์-อดัมส์ , ชิตูรู โอดุนเซ่ ผู้รักษาประตูดาวรุ่งวัย 19 ปี และ เทเรลล์ เพนแนนท์ กองหน้าของทีม

นักเตะดาวรุ่งทั้งหมดจะยังคงฝึกฝีเท้ากับอะคาเดมี่โดยมีเป้าหมายในการเข้าร่วมทีมชุดใหญ่ของสโมสรในอนาคต