จิ้งจอกรับใช้ชาติช่วงฟีฟ่าเดย์

เจมส์​ แมดดิสัน​ และเบน​ ชิลเวลล์​ มีชื่อถูกเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษ​ โดยทัพ​ “สิงโตคำราม” มีโปรแกรมลงเล่นศึกยูโรรอบคัดเลือกกลุ่ม​ ดี​ โดยบุกไปเยือนสาธารณรัฐเช็ก​ ในวันที่​ 11​ ตุลาคม​ และบุกเยือนบัลแกเรีย​ วันที่​ 14​ ตุลาคม

แคสเปอร์​ ชไมเคิ่ล​ ถูกเรียกตัวติดทีมชาติเดนมาร์ก​ โดยมีโปรแกรมลงเล่นศึกยูโร​รอบคัดเลือก​ กลุ่ม​ดี​ กับสวิตเซอร์แลนด์​ ในวันที่​ 12 ​​ตุลาคม และเกมอุ่นเครื่องกับลักเซมเบิร์ก วันที่​ 15​ ตุลาคม

จอนนี่​ อีแวนส์​ มีชื่อติดทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ​ โดยมีโปรแกรมลงเล่น​ศึกยูโร​รอบคัดเลือก​ กลุ่ม​ซี​ ด้วยการบุกไปเยือนเนเธอร์แลนด์​ ในวันที่​ 10​ ตุลาคม​ และเกมอุ่นเครื่องกับสาธารณรัฐเช็ก​ วันที่​ 14​ ตุลาคม

ชากลาร์​ โซยุนชู​ ถูกเรียกตัวติดทีมชาติตุรกี​ โดยทีม​ “ไก่งวง” มีโปรแกรมลงเล่นศึกยูโร​รอบคัดเลือก​ กลุ่ม​ เอช​ กับแอลเบเนีย​ ในวันที่​ 11​ ตุลาคม​ และบุกเยือนฝรั่งเศส​ วันที่​ 14​ ตุลาคม

เดนนิส ปราท​ และยูริ ติเลอม็องส์​ ต่างมีชื่อในทีมชาติเบลเยี่ยม​ ในโปรแกรมลงเล่นศึกยูโร​รอบคัดเลือก​ กลุ่ม​ ไอ​ กับซาน​ มาริโน่​ และคาซักสถาน​ ในวันที่​ 10​ และ​ 13​ ตุลาคม

แดนนี่​ วอร์ด​ มีชื่อในทีมชาติเวลส์​ โดยทีม​ “มังกรแดง” มีโปรแกรมลงเล่นศึกยูโรรอบคัดเลือก​กลุ่ม​ อี​ ด้วยการบุกไปเยือนสโลวาเกีย​ วันที่​ 10​ ตุลาคม​ และเฝ้าบ้านพบโครเอเชีย​ วันที่​ 13​ ตุลาคม

ริคาร์โด้​ เปเรยร่า​ ถูกเรียกเข้าแคมป์ทีมชาติโปรตุเกส​ โดยทีม​ “ฝอยทอง” มีโปรแกรมลงเล่นศึกยูโรรอบคัดเลือก​กลุ่ม​ บี​ กับลักเซมเบิร์กในบ้าน​ วันที่​ 11​ ตุลาคม และบุกเยือนยูเครน​ วันที่​ 14​ ตุลาคม

วิลเฟร็ด​ เอ็นดิดี้ ถูกเรียกตัวติดทีมชาติไนจีเรีย​ ซึ่งจะมีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องกับบราซิล​ ที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่​ 13​ ตุลาคม​

เจมส์​ จัสติน​ ถูกเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษชุด​ U-21 โดยมีโปรแกรมอุ่นเครื่องกับสโลวาเกีย​ ชุด​ U-21​ ในวัน 11​ ตุลาคม​ และศึกยูโร​ ชุด​ U-21​ รอบคัดเลือกกับออสเตรีย​ วันที่​ 15​ ตุลาคม

ส่วนแข้งเยาวชนที่ถูกเรียกตัวเข้ารับใช้ทีมชาติได้แก่​ วอนเท ดาเลย์-แคมป์เบลล์​ และลุค​ โธมัส​อังกฤษชุด​ U-19, ลูคัส​ ฮูเซ็ค​ สาธารณรัฐเช็ก​ ชุด​ U-20 และวิลล์​ รัสส์​ เวลส์​ ชุด​ U-19