FOXES STORY

FOXES STORY

FOXES STORY

7 นักเตะที่เคยรับใช้ จิ้งจอกสยาม และ นักบุญ

เลสเตอร์ ซิตี้ มีคิวเปิดบ้านรับมือ เซาธ์แฮมป์ตัน ในวันเสาร์นี้ lcfcthai จะพาแฟนบอลชาวไทยไปย้อนดูว่ามีนักเตะคนใดที่เคยค้าแข้งให้กับทั้งทัพ “จิ้งจอกสยาม” และ “นักบุญ” กันบ้าง แม็ทธิว...
Read More

ดาก้า ตอบแทนบ้านเกิดออกค่าใช้จ่ายในการสร้างโรงพยาบาลโดยไม่ประกาศออกสื่อ

แพทสัน ดาก้า กองหน้าเลสเตอร์ ซิตี้ แสดงให้เห็นความสำนึกรักในประเทศบ้านเกิด ด้วยการสร้างโรงพยาบาลที่เมืองคาฟู ประเทศแซมเบีย บ้านเกิดของตัวเอง โดย ดาก้า เก็บเรื่องดังกล่าวไว้และไม่ได้ประชาสัมพันธ์ออกสื่อแต่อย่างใด แต่ถูกเปิดเผยออกมาในภายหลังจากนายกเทศมนตรี...
Read More

พิซซ่า – คลีนชีท กับคำสัญญาของ เคลาดิโอ รานิเอรี่

“ผมมักจะบอกเสมอว่า เด็ก ๆ เกมนี้ ฉันขอคลีนชีทนะ เอาหน่อย แต่มันก็ไม่ได้ผล” “ผมจึงเกิดความคิดว่า ถ้าพวกเขาเก็บคลีนชีทได้ ผมจะเลี้ยงพิซซ่าทุกคน มันน่าจะเป็นเกมกับ คริสตัล...
Read More

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ตำนานผู้รักษาประตูแห่ง “จิ้งจอกสยาม”

นับเป็นเวลา 11 ปีเต็ม ๆ ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ มีนายประตูมือหนึ่งคนเดิมคนเดียวไม่เคยเปลี่ยน นายประตูผู้ที่อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวมากที่สุดของสโมสร นายประตูที่ชื่อว่า แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล...
Read More

เจมส์ จัสติน กับชีวิต 3 ปีในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

28 มิถุนายน 2019 คือวันที่ เจมส์ จัสติน เซ็นสัญญามาร่วมทัพ เลสเตอร์ ซิตี้ ตลอดสามปีที่ผ่านมา จัสติน ผ่านช่วงเวลาที่ดีและร้ายมาแล้ว...
Read More

มุซซี่ อิซเซ็ต ผู้เคยคว้าอันดับสามบอลโลกกับทีมชาติตุรกี

มุซซี่ อิซเซ็ต อดีตมิดฟิลด์ชาวตุรกี ขวัญใจแฟนบอลเลสเตอร์​ ซิตี้ เป็นหนึ่งในนักเตะเลสเตอร์​ ซิตี้ ที่เคยผ่านเข้าไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ในขณะที่ยังเล่นให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ และแม้ อิซเซ็ต...
Read More

แม็ทธิว โอ๊คลี่ย์ กับความทรงจำในสีเสื้อ จิ้งจอกสยาม

แม็ทธิว โอ๊คลี่ย์ อดีตกัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จะมาย้อนวันวานถึงสมัยที่ตัวเขาพา “จิ้งจอกสยาม” ผงาดคว้าแชมป์ลีกวัน เมื่อปี 2009 และเรื่องราวในสมัยที่ทีมต้องตกชั้น ก่อนเลื่อนชั้น และผิดหวังในรอบเพลย์ออฟเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก...
Read More
1 2 3 21