เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง

โอไบรอัน รับเหลือเชื่อได้เลื่อนชั้นพร้อมกับเลสเตอร์

แชนนอน​ โอไบรอัน​ กองหน้าเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง รับเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่เธอได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในเอฟเอ วีเมนส์ ซูเปอร์ลีก ร่วมกับทีม เพราะก่อนหน้านี้เธอยังเป็นนักเตะของโคเวนทรี ยูไนเต็ด ที่อยู่ในอันดับที่ไม่มีโอกาสจะเลื่อนชั้นได้...
Read More

โซฟี ฮาวเวิร์ด รับ การลงเล่นในลีกสูงสุดไม่ใช่งานง่าย

โซฟี​ ฮาวเวิร์ด​ ปราการหลัง​ดีกรีทีม​ชาติ​สก็อตแลนด์​ ของ​เลสเตอร์​ ซิตี้​ ทีมหญิง เผยประสบการณ์ในการเล่นในลีกสูงสุดของเธอ กับ เร้ดดิ้ง และ ย้ำว่าทีมอาจจะไม่มีผลงานที่ดีเหมือนกับใน เอฟเอ...
Read More

มอร์แกน เผยเหตุผล “จิ้งจอกสาว” คว้าแชมป์โดยไร้ความกดดัน

โจนาธาน​ มอร์แกน​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์​ ซิตี้ ทีม​หญิง​ เผยการที่ทัพ “จิ้งจอกสาว” ไม่ได้เป็นทีมเต็ง ในช่วงต้นฤดูกาล 2020/21 ทำให้ทีมลงเล่นโดยไม่มีความกดดัน และ...
Read More

เดฟลิน ปลื้มได้ต่อสัญญาใหม่กับเลสเตอร์

ชาร์ลี เดฟลิน กองหน้าของเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง พอใจหลังได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปถึงปี 2023 เดฟลิน เป็นกำลังสำคัญในแนวรุกของทีม “จิ้งจอกสาว” และมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอ วีเมนส์...
Read More

พลัมพ์เตอร์ ปลื้มหลังต่อสัญญากับทีมออกไปจนถึงปี 2023

แอชเลจ์ห พลัมพ์เตอร์ กองหลังคนสำคัญของทัพ “จิ้งจอกสาว” ปลื้มหลังได้รับการต่อสัญญากับเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิงออกไปจนถึงปี 2023 ดาวเตะวัย 23 ปี ลงสนามให้กับทีมไปทั้งหมด...
Read More

ชาลี เดฟลิน ต่อสัญญาใหม่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง

– เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ชาลี เดฟลิน – สัญญาฉบับนี้จะทำให้ เดฟลิน อยู่กับทีมไปจนถึงซัมเมอร์ปี 2023...
Read More

แอชเลจ์ห พลัมพ์เตอร์ เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ “จิ้งจอกสาว”

-แอชเลจ์ห พลัมพ์เตอร์ ต่อสัญญาใหม่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง -กองหลังคนเก่ง ประกาศต่อสัญญากับ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปจนถึงซัมเมอร์ปี 2023...
Read More

โซฟี​ ฮาวเวิร์ด ถูกเรียกตัวติดทีมชาติสก็อตแลนด์หญิง

โซฟี​ ฮาวเวิร์ด​ ปราการ​หลัง​วัย​ 27​ ปี​ ของทีมหญิงเลสเตอร์​ ซิตี้​ ถูกเรียกตัวติดทีมชาติสก็อตแลนด์​หญิง​ ที่มีโปรแกรมจะลงสนามอุ่นเครื่อง​กับไอร์แลนด์​เหนือ​ และเวลส์​ ในวันพฤหัสบดี​ที่​ 10​...
Read More
1 2 3 21