จิ้งจอก U-21 พ่าย ฟลีตวู้ด ประเดิมนัดแรก ปาป้า จอห์น โทรฟี่

ผลการแข่งขัน​ฟุตบอล ปาป้า​ จอห์น​ โทร​ฟี่​ รอบ​แบ่งกลุ่ม​ ในกลุ่ม​ จี​ โซนเหนือ​ นัดแรก​ เลสเตอร์​ ซิตี้​ U-21 พ่าย ฟลีต​วู้​ด​ ทาวน์​ ที่สนาม​ “ไฮบิว​รี่​ ส​เตเดี้ยม​” 1-4

เลสเตอร์ ส่งทีมชุด U-21 ลงทำการแข่งขันรายการนี้ ขณะที่ ฟลีตวู้ด ทาวน์ ซึ่งเป็นทีมจาก ลีก วัน สามารถส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามโดยไม่จำกัดอายุ

เกมนี้​เลสเตอร์​ ซิตี้​ เปลี่ยนผู้เล่น 2 คนจากเกมที่บุกไปเสมอแบ​ล็คเบิร์น​ โร​เวอร์ส​ ในศึกพรีเมียร์​ลีก​ 2​ ดิวิชั่น​ 1​ โดยส่ง​ “เจ้า​กัน” ธนวัฒน์​ ซึ้ง​จิต​ถาวร​ มิดฟิลด์ชาวไทยที่เพิ่งหายจากการบาดเจ็บ และ อีธาน ฟิทซ์ฮิวจ์​ ได้ลงสนามแทน วิล​ อัลเวส​ และแซมมี่​ เบรย์บรู๊ค​

เจ้าบ้าน ฟลีตวู้ด ได้ 4 ประตูจาก คัลลั่ม มอร์ตัน นาทีที่ 6,42 และ 48 อีกประตูมาจาก ไรอัน เอ็ดมอนสัน ส่วนทีมจิ้งจอกชุดเล็ก ได้ประตูจาก เจค เวคเคลลิ่ง ในนาทีที่ 76 จบเกมเลสเตอร์ พ่ายไป 1-4

​เกมนี้​ “​เจ้า​กัน”​ ได้ลงสนาม​ 77​ นาที​ ก่อนถูกเป​ลี่ยนตัวออกให้ วิล อัลเวส ลงมาเล่นแทน

โปรแกรมในนัดต่อไปของศึกปาป้า​ จอห์น​ โทร​ฟี่​ เลสเตอร์​ ซิตี้​ ต้อง​บุก​ไป​เยือน​แอคคริงตัน​ สแตน​ลี่ย์​ ในวันอังคาร​ที่​ 5​ ตุลาคม​ นี้

เลสเตอร์ U-21 อยู่ร่วมกลุ่มกับ แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ (ลีก วัน) ,บาร์โรว์ เอฟซี (ลีก ทู) และ ฟลีตวู้ด ทาวน์ (ลีก วัน) โดยทีมที่จบอันดับ 1-2 ของกลุ่มจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป