จาก เลโอนาร์โด อูยัว ถึงแฟน ๆ เลสเตอร์ ซิตี้

เลโอนาร์โด อูยัว กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ เขียนจดหมายบอกลาแฟน ๆ ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เค้าเคยได้ค้าแข้งอยู่ที่ ถิ่น คิง เพาเวอร์สเตเดี้ยม ตั้งแต่ปี 2014 -2018 โดย อูยัว เป็นหนึ่งในนักเตะชุดประวัติศาสตร์ ที่ช่วยให้เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ ในฤดูกาล 2015-16 อีกด้วย

ผมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ผมขอขอบคุณสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ผมมาอยู่กับสโมสรเมื่อสี่ปีที่แล้ว มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น เหนือสิ่งอื่นใดเราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร

แต่เราเดินมาจนสุดทางด้วยกันแล้ว และผมได้รับข้อเสนอจากสโมสรอื่น ถึงเวลาที่เราต้องแยกกันเดิน ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย

ผมต้องขอขอบคุณทุกๆ คน ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ,คนดูแล,พนักงานครัว,เพื่อนร่วมทีม,ผู้จัดการทีมและผู้ช่วย ตลอดจนถึงเจ้าของสโมสร ผมขอขอบคุณทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผม และ ต้องขออภัยหากผมไม่ได้กล่าวถึงใครไป

และแน่นอนที่สุดคือแฟนบอลทุกคน เรามีเวลาที่ยอดเยี่ยมมากด้วยกันและต้อนรับผมอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่ผมมาอยู่ที่นี่ และแม้จะเป็นช่วงเวลาที่ผมมีปัญหาก็ตาม ทุกคนยังคงสนับสนุนผมเป็นอย่างดี ขอบคุณจริงๆ เราได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันและเป็นโมเม้นต์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมอีกด้วย

ผมขออวยพรให้แฟนบอลทุกคนและสโมสรประสบความสำเร็จตลอดไป
แล้วพบกันใหม่
เลโอนาร์โด อูยัว (23)