ต้นไม้ทองประดับที่มูลนิธิ “โลรอส” อุทิศเพื่อคุณวิชัย

ทูตสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ “อลัน เบิร์ชนัลล์” เป็นผู้แทนนำ “ต้นไม้ทอง” ไปประดับที่ “มูลนิธิโลรอส” มูลนิธิท้องถิ่นของเลสเตอร์เชียร์ ที่ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสร ให้ความช่วยเหลือ มาอย่างต่อเนื่อง

เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี การจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่ผ่านมา  “อลัน เบิร์ชนัลล์” ทูตสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นผู้แทนนำ “ต้นไม้ทอง” ไปประดับไว้ที่มูลนิธิโลรอส เพื่อรำลึกถึงคุณวิชัย  ที่ให้ความช่วยเหลือชาวเมืองในแถบเลสเตอร์เชียร์ ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยการมอบเงินส่วนตัวให้กับมูลนิธินี้กว่า 4 ล้านปอนด์ ขณะเดียวกันได้มอบเงิน 1 ล้านปอนด์ เป็นเงินทุนสำหรับการวิจัยด้านการแพทย์ให้กับมหาวิทยาลัยเลสเตอร์

โดย “อลัน เบิร์ชนัลล์” กล่าวว่า “เป็นเกียรติอย่างมากกับการได้เป็นตัวแทนของเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อรำลึกและให้เกียรติกับบุคคลที่ทำประโยชน์มากมายให้กับชาวเลสเตอร์เชียร์ และรัทแลนด์ คุณวิชัย คือบุคคลที่สำคัญยิ่งของสโมสรแห่งนี้ เมื่อเวลาผ่าน ยิ่งชัดเจนว่า คุณวิชัยมีความหมายกับคนในเมืองนี้ไม่ใช่แค่กับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ท่านเชื่อมั่นในการให้ และพยายามช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อน นั่นคือความมีน้ำใจ ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้พวกเราที่เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ทำงานต่อไป ผมไม่ได้มาในฐานะของเลสเตอร์ ซิตี้ แต่ในฐานะของครอบครัวเหล่า เดอะ ฟ็อกซ์ ที่ยังคงจดจำท่านอยู่เสมอ