ร็อดเจอร์ส ชม แมดดิสัน จบสกอร์ได้เยี่ยม

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวชมเจมส์ แมดดิสัน มิดฟิลด์ตัวเก่ง ที่ยิงประตูให้ทีมขึ้นนำอย่างเด็ดขาด ก่อนที่จะมาได้ประตูปิดท้ายจาก ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ทำให้ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์​ ซิตี้​ เปิดบ้านชนะทีม “นักบุญ” เซาธ์​แฮม​ป์ตัน​ ไปได้​ 2-0​ เก็บอีก​ 3​ คะแนน​ ขยับขึ้นมา​อยู่​อันดับ​ที่​ 2​ ของ​ตาราง​แล้ว

“ผมคิดว่าพวกเราสมควรได้รับชัยชนะในเกมนี้ เราเริ่มเกมได้เนือยเกินไปหน่อย ในช่วงต้นเกม เซาธ์แฮมป์ตัน เล่นด้วยความดุดัน และเน้นการผ่านบอลในแดนหน้าจนเราต่อเกมได้ลำบาก”

“เราไม่สามารถเก็บบอลจังหวะสองได้เร็วพอ เราเพรสซิ่งพวกเขาได้ไม่ดีพอด้วย แต่พอเราเริ่มตั้งเกมกันได้ในช่วงท้ายของครึ่งแรก พวกเราทำได้ดีขึ้น”

“พวกเราป้องกันเกมบุกของพวกเขาได้มากขึ้น เก็บบอลจังหวะสองได้ จากนั้นในครึ่งหลัง พวกเราก็เป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน”

“กับประตูแรกของเรา เจมส์ แมดดิสัน จบสกอร์ได้ยอดเยี่ยมมาก แต่อย่างไรก็ตาม ประตูนี้มีผลมาจากมาจากการทำเกมรุกที่ยอดเยี่ยมของเราก่อนหน้านั้น”

“ยูริ ติเลอม็องส์ เก็บบอลได้ในแดนของพวกเขา และจ่ายบอลอย่างแม่นยำ เจมส์ แมดดิสัน เองก็ทำได้ดี เขาพลิกหนีกองหลังและจบสกอร์ได้ยอดเยี่ยมจริงๆทั้งที่มีมุมเหลือเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น” ร็อดเจอร์ส กล่าวเสริม