ฮาวเวิร์ด เผยชัยชนะกับสเปอร์สเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับทีม

โซฟี​ ฮาวเวิร์ด​ กองหลัง “จิ้งจอกสาว” เชื่อมั่นว่าชัยชนะในเกมเอฟเอ คัพ กับ ​ท็อ​ตแน่ม​ ฮ็​อท​สเปอร์​ จะเป็นโมเมนตัมที่สำคัญที่เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับทีม

เลสเตอร์ ทีมหญิง บุกไปคว้าชัยเหนือ สเปอร์ส 3-1​ ในศึกวีเม​นส์​ เอฟเอ​ คัพ​ รอบ 4 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ​ หลังจากตกเป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน​ และ ฮาวเวิร์ด เองทำได้​ 1​ ประตู​ใน​เก​มนี้​

“อย่างที่พวกเราพูดเสมอ​ อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอลถ้วย​ เราลงสนามด้วยความต้องการที่จะเป็นผู้ชนะ​ และฉันคิดว่าพวกเราแสดงให้เห็นถึงความต้องการ​นั้นตั้งแต่​นาทีแรกของเกม​ และก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงโชว์​ฟอร์ม​ได้​แบบนั้น​ และทำไมถึงคว้าชัยชนะ​มาได้”

“ทีมนี้มีบางสิ่งบางอย่าง​ที่พิเศษ​ คุณสามารถเห็นได้เลยว่าพวกเราไม่เคยยอมแพ้ เราเชื่อในฝีเท้าของพวกเราเอง​ และก็รวมไปถึงเพื่อนร่วมทีมคนอื่น​ และฉันคิดว่าเกมนี้พวกเราก็แสดงมันออกมาให้เห็นอีกครั้ง​ พวกเราตกเป็นฝ่ายตามหลังก่อน​ แต่พวกเรามีความกล้าห​าญที่จะเดินหน้า​ต่อไป​ และเราก็ทำได้”

“ชัยชนะ​นัดนี้ช่วยมอบความเชื่อมั่น​ให้กับพวกเรา​ และรวมไปถึงมอบโมเมนตัมที่ดี​ให้กับทีมก่อนลงเล่นเกมลีกในสัปดาห์​หน้า​ และมาดูกันว่าเราจะไปได้ไกลแค่ไหน”