“ผมชอบเล่นกับ เจมี่ วาร์ดี้” : เคเลชี่ อิเฮียนาโช่

เคเลชี่​ อิ​เฮีย​นา​โช่​ กล่าวพอใจกับหนึ่งแต้มจากเกมเสมอเบิร์นลี่ย์ และยังออกปากชม เจมี่ วาร์ดี้ คู่หูในการทำประตูว่าเป็นคนที่วิ่งหาพื้นที่ได้ดีและทำให้เพื่อนร่วมทีมจ่ายบอลได้ง่ายขึ้น

อิเฮียนาโช่ ยิงประตูสำคัญในเกมซึ่งเป็นประตูตีเสมอให้ทีมแบ่งแต้มออกมาจาก เทิร์ฟมัวร์ หลังจากที่ถูกมาเตจ์ วีดร้า ยิงให้ทีม “เดอะคลาเร็ทส์” ออกนำไปก่อนตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งแรก

“เราไม่ได้เล่นเกมนี้ด้วยฟอร์มที่ย่ำแย่เท่าไร แต่มันก็เป็นเกมที่ยากสำหรับเรา​ เบิร์น​ลี่ย์​ทำให้เราต้องออกแรงกันเหนื่อย​ แต่เราก็ยังเก็บแต้มออกมาได้”

“เราเริ่มเกมได้ค่อนข้างเนือยไปหน่อย​ แต่หลังจากเราเสียประตู​ เราก็กลับมาคอนโทรลเกมได้ เราสร้างโอกาสเข้าทำ​ และยิงประตูตีเสมอได้ พวกเราสู้ด้วยกันเป็นทีม”

“พวกเรามีการพูดถึงจังหวะที่เจมี่​ วาร์​ดี้​ วิ่งดึงตัวประกบขึ้นไป ทำให้เอ็นดิดี้ ผ่านบอลแบบพอเหมาะพอดีมาให้ผม และสุดท้ายเป็นจังหวะวอลเล่ย์ประตูที่ยอดเยี่ยมของผม”

“ผมชอบเล่นกับ เจมี่ วาร์​ดี้​ เขาเป็นคนที่ชอบวิ่งหาพื้นที่ตลอดเวลา​ ถ้าคุณมีนักเตะที่วิ่งหาพื้นที่ได้ดีอย่างเขาอยู่ในทีม​ พวกเรารู้ว่าเดี๋ยวเราก็จะหาเขาเจอ​ และจะให้บอลไปที่เขาจบสกอร์​ ผมชอบการเล่นเป็นคู่หูกับเขา” อิเฮียนาโช่ กล่าวทิ้งท้าย