อิเฮียนาโช่ หวังคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ ให้ได้อีกครั้ง

เคเลชี่​ อิ​เฮีย​นา​โช่​ หวังประสบความสำเร็จในการแข่งขันเอฟเอ คัพ กับเลสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ โดยย้ำว่าจะต้องมีสมาธิในการลงสนามนัดบุกเยือน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 ค่ำคืนนี้ คิกออฟ 23.00 น.

“เอฟเอ​ คัพ​ ฤดูกาลล่าสุดเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก​ พวกเราจบด้วยการเป็นแชมป์​ เราต้องมีสมาธิ​กับการแข่งขัน​ในครั้งนี้​ และประสบความสำ​เร็จกับมันให้ได้อีกครั้ง​“

​“ผมคิดว่าเราพร้อมกับการแข่งขัน​ เราจำเป็นต้องมีสมาธิ​ และมุ่งมั่น​กับเส้นทางเอฟเอ คัพ ในฤดูกาลนี้​ ทั้งในฐานะทีม​ ผู้เล่น​ และทีมสต๊าฟ​ เรารู้ว่าเป้าหมายของพวกเราคืออะไร​”

“เราต้องการคว้าแชมป์​ให้ได้อีกครั้ง​ เรามีขุม​กำลัง​ที่ยอดเยี่ยม​ ผมเชื่อว่าเราสามารถทำได้​ เรามีความกระหาย​ เรามีความเป็นทีม​ และพร้อมทำงานซึ่งกันและกัน​ เราจะคว้าแชมป์ให้ได้อีกครั้ง​ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะประสบความสำเร็จ​กับเป้าหมาย​ของ​เรา”

“ในทุก ๆ ฤดูกาล​มีการแข่งขัน​มากมาย​ และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงมีทีมขนาดใหญ่​ ดังนั้นเราสามารถเล่นได้ในทุกรายการ​ เราต้องมีสมาธิกับการแข่งขัน​และทำให้แน่ใจว่าเราจะสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้” อิเฮียนาโช่ กล่าว