อิเฮียนาโช่ ขอตั้งสมาธิเกมบุกเยือนโรม่า

เคเลชี่​ อิ​เฮีย​นา​โช่​ กองหน้าไนจีเรีย ยอมรับผิดหวังกับผลการแข่งขันในเกมลีก นัดพ่ายให้กับท็อตแน่ม​ ฮ็อท​สเปอร์​ 1-3​ แต่จากนี้ขอมีสมาธิ​ และมุ่งมั่น​ถึงการเอาชนะโรม่า​ และผ่านเข้าสู่​รอบ​รองชนะเลิศ​ใน​ศึก​ยูฟ่า​ ยูโร​ป้า​ คอน​เฟอเรนซ์​ ลีกให้ได้

อิเฮียนาโช่ ทำประตูตีไข่แตกให้ทีมในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ทำให้ทีมพ่ายในเกมลีกต่อ สเปอร์ส 1-3 ก่อนจะบุกไปเยือน โรม่า ในเกมยุโรป คืนวันพฤหัสบดีนี้

“พวกเราผิดหวังมาก ๆ กับความ​พ่ายแพ้​ใน​เกมนี้​ พวกเราเล่นกันได้ดีทั้ง​ 2​ ครึ่ง​ แต่สิ่งสำคัญ​ที่เปลี่ยนเกมไปคือประตู​ พวกเราอยู่ด้วยกัน​เป็นทีมเสมอ​ ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ​ ดังนั้น​เราจะไม่ยึดติด​ และจะเดินหน้าต่อไป​ และมุ่งสมาธิ​สู่เกมนัดต่อไป”

“เกมนี้พวกเรายืนตำแหน่ง​กันได้ดี​ รวมไปถึงการพาบอลเคลื่อนที่ไป​ แต่ประตู​ของคู่แข่งก็มาทำให้เกมเปลี่ยนไป​ นั่นคือสิ่งที่เราจำเป็นต้องแก้ไขและทำให้ถูกต้อง​ เราต้องไม่ยึดติด​กับมัน เราจำเป็นต้องมีสมาธิ​ และมุ่งมั่น​ถึงเกมนัดต่อไป”

“พวกเราแพ้ในเกมนี้​ เราได้ประตู​ช้าเกินไป​ เราจำเป็นต้องกลับมารวมพลังกันใหม่ในตอนนี้​ เพราะเรามีเกมใหญ่รออยู่ในวันพฤหัสบ​ดี​”

“เรามีทีมที่ดี​ เราสามารถเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ได้​ หวังว่ามันจะออกไปในทิศทางที่ดีให้กับเรา​ โรม่ามีทีมที่แข็งแกร่ง​ แต่พวกเราก็มุ่งมั่นในการเข้าสู่​รอบชิงชนะเลิศ​”