เตเต้ สุดแฮปปี้กับเดือนแรกในถิ่น “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม”

เตเต้ ปีกบราซิลเลี่ยน เปิดหลังย้ายมาอยู่กับ “จิ้งจอกสยาม” ครบหนึ่งเดือน พร้อมหวังพาทีมชนะ อาร์เซน่อล ในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ คิกออฟ 22:00 น.

ดาวเตะวัย 23 ปีย้ายมาอยู่กับ เลสเตอร์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา พร้อมทั้งยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้ต่อเนื่อง และยิงประตูแรกได้ในเกมแรกที่ประเดิมสนามในนัดที่พาทีมชนะ แอสตัน วิลล่า 4-2

“ผมย้ายมาอยู่ที่นี่ได้เดือนนึงแล้ว ทุกอย่างมันผ่านไปเร็วมาก ผมยังจำวันแรกได้อยู่แล้ว ผมประทับใจทุกอย่างตอนที่มาถึงที่สโมสร ผมมีความสุขมากทุกคนในทีมช่วยผมอย่างดี”

“วันที่ชนะ วิลล่า คือวันที่พิเศษมากผมพอใจสุด ๆ ผมมีส่วนในการพาทีมชนะหลังจากที่เราไม่ชนะใครมานาน ผมมีความสุขที่สุดที่เห็นธงบราซิลจากแฟนบอลที่ตามมาเชียร์ ผมประทับใจมาก มันคือฝันที่เป็นจริง”

“ผมจำความรู้สึกได้ดี ผมอาจจะฉลองแบบประหลาดไปหน่อย เพราะผมลื่น ผมดีใจมากที่ยิงประตูในช่วงก่อนจบครึ่งแรก มันยิ่งใหญ่และผมจะจดจำมันตลอดไป”

“เพื่อนร่วมทีมทุกคนดีกับผมมาก เราคุยกันถึงเรื่องสไตล์การเล่นของทีม ผมเองก็อธิบายว่าตัวเองมีสไตล์และถนัดเล่นฟุตบอลแบบไหน พวกเรามีความสัมพันธ์ที่ดีมาก”

“เราลงสนามในทุกเกมด้วยความกระหายชัยชนะ เกมนี้ก็เช่นกัน มันจะเป็นเกมสุดมันส์ อาร์เซน่อล กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม พวกเขาแข็งแกร่ง แต่เราจะพยายามเต็มที่และเก็บผลการแข่งขันที่ดีให้ได้” ปีกชาวแซมบ้า ปิดท้าย