รายงานผลการแข่งขัน

“แมดดิสัน” เชื่อแท็กติกร็อดเจอร์สพุ่งฉิว

เจมส์ แมดดิสัน กองกลางของเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่นว่าทีมจะเล่นฟุตบอลด้วยคุณภาพที่ดีขึ้นหากปรับตามแท็กติกของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือ แมดดิสัน วัย 22 ปี...
Read More

ร็อดเจอร์ส ยัน “วาร์ดี้” พร้อมลงพบฟูแล่ม

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า เจมี่ วาร์ดี้ ศูนย์หน้าของทีมจะพร้อมลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่จะเปิดบ้านรับมือ ฟูแล่ม ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม...
Read More

“แมดดิสัน” เร้าเพื่อนร่วมทีมเปลี่ยนเกมเหย้าเป็นสมรภูมิรบ

เจมส์ แมดดิสัน กองกลางของเลสเตอร์ ซิตี้ กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมเน้นเก็บแต้มในบ้านด้วยการเล่นให้ดุดันมากขึ้น ก่อนเกมที่จะพบกับฟูแล่ม ในศึกพรีเมียร์ลีก วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม เลสเตอร์ เตรียมลงสนามเป็นเกมที่...
Read More

นักเตะเลสเตอร์ U-14 ฝึกกาบัดดี้ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอินเดีย

นักเตะทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ชุด U-14 เดินทางไปที่เมือง มุมไบ ประเทศอินเดีย เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านกีฬา ตามส่วนหนึ่งของสัปดาห์พัฒนาฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ ร่วมเป็นพันธมิตรกับ อินเดียน...
Read More

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศแยกทาง โคล้ด ปูแอล

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศแยกทางกับโคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีมโดยให้มีผลทันที สโมสร ขอขอบคุณกับผลงานที่ โคล้ด ปูแอลทำให้กับทีมตลอดระยะเวลา 16 เดือนที่ผ่านมาและขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในอนาคตเช่นเดียวกับ แจ็คกี้...
Read More

“เชอริฟ” ยิงสุดสวยพาทีม U-23 เก็บแต้มเข้ารอบ 16 ทีมฯ พรีเมียร์ลีก คัพ

ลามีน คาบา เชอริฟ ยิงไกลสุดสวยจากนอกกรอบเขตโทษ เป็นประตูให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ชุด U-23 เสมอกับ เอ็กเซเตอร์ ซิตี้...
Read More

จอร์แดน สจ๊วต นักเตะเลสเตอร์ คนแรกที่ทำประตูในสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2002 โดยผู้ที่ทำหน้าที่ตัดริบบิ้น ทำพิธีเปิดสนามก็คือ แกรี่ ลินิเกอร์ อดีตศูนย์หน้าของเลสเตอร์...
Read More

“ริคาร์โด้” เผยปรับตัวกับเลสเตอร์ได้แล้ว

ริคาร์โด้ เปเรยร่า แบ็กขวาของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับปรับตัวเข้ากับชีวิตในอังกฤษได้แล้ว หลังย้ายมาจากเอฟซี ปอร์โต้ ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา ริคาร์โด้ วัย 25 ปี...
Read More