ร็อดเจอร์ส รับทีมจบสกอร์ไม่ดีพอ

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ เสียดายลูกทีมไม่สามารถ​ชิงความได้เปรียบ​ใน​เกมแรกเอาไว้ได้​ หลังเลสเตอร์​ ซิตี้​ เปิดบ้านเสมอกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ไป​ 0-0​ ในเกมยูฟ่า​ ยูโร​ป้า​ คอน​เฟอเรนซ์​ ลีก​ รอบ​ 8​ ทีม​สุดท้าย​ นัดแรก​

“ทั้งสองทีมเล่นได้สูสีใกล้เคียง​กัน​ พวกเขาเป็นทีมที่ดี​ ยืนเกมรับกันได้เหนียวแน่น​​ และเล่นด้วยความรัดกุม​กว่าที่พวกเขาเคยเป็น​ มีโอกาสในการลุ้นประตู​กันไม่ค่อยมากนักสำหรับทั้งสองทีม​ ฝั่งเรามีโอกาสสำคัญ​สองครั้ง​ แต่โชคร้ายที่มันไม่เป็นประตู”

“เราเล่นเกมรับได้แข็งแกร่ง​ เราเก็บคลีน​ชีต​ได้​ แต่ในช่วงจังหวะการเปลี่ยนเกมเราทำได้ไม่ดีนัก​”

“เจมส์​ แมด​ดิสัน ​ทำได้ดีมาก ๆ​ เมื่อเราเสียบอลเขาคอยไล่กดดัน​ แต่เขาก็เป็นตัวของตัวเองมากเกินไป ดังนั้นคู่แข่งจึงเล่นกดดันเขาได้ และเมื่อเราไม่มีผู้เล่นกองกลางตัวรับแบบธรรมชาติ​ ทำให้เราไม่สามารถกดดันคู่แข่งในจังหวะถูกสวนกลับได้ดีนัก​ ซึ่งมันก็เป็นไปตามที่ผมคาดไว้”

“พวกเขาเล่นด้วยเกมที่ปิดมากกว่าที่ผมคิดเอาไว้​ แต่พวกเรายังคงเล่นกับบอลได้ดี​ มีจังหวะ​การเคลื่อนที่ได้ดีในบางจังหวะ​ของเกม”

“ถ้าจะมีอะไรให้ผมคอมเมนท์​ อาจจะเรื่องของการเล่นในพื้นที่​สุดท้าย​ บางทีเราอาจจะขาดคุณภาพที่ดีกว่านี้อีกเล็กน้อยเพื่อจะเอาชนะตัวสุดท้ายของคู่แข่งได้​ รวมถึงการผ่านบอล​ และการเล่นร่วมกัน​ ครั้งหนึ่งที่เราทำได้ดี​ ฮาร์วี่ย์​ บาร์​นส์ ​ก็ยิงไปชนคาน”

“เรามีจังหวะ​ได้เข้าไปในพื้นที่​อันตราย​ของคู่แข่ง​ได้​ ถ้าเราเล่นด้วยจังหวะแบบนั้น​ ดุดัน​ และมีการพัฒนา​ปรับปรุง​ที่ดีขึ้น​ เราน่าจะได้เปรียบในเกมนัดที่สอง”

“การลงเล่นในสัปดาห์หน้าผมมองว่าจะเป็นเกมที่สูสี​ เหมือนเป็นเกมนัดชิงชนะเลิศ​ พวกเรารู้ว่าเราสามารถ​บุกไปเยือน พีเอสวี และยิงประตู​ได้​ และนั่นคือแผนการของเรา”