เพอร์ฟิลด์ หวังจิ้งจอกสาวรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง

เจมม่า เพอร์ฟิลด์ กองหลังเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง หวังว่าชัยชนะเหนือ เบอร์มิ่งแฮม จะทำให้ทัพ “จิ้งจอกสาว” ทำผลงานได้ดีต่อเนื่องในช่วงที่เหลือฤดูกาลนี้

ทัพ “จิ้งจอกสาว” บุกชนะ เบอร์มิ่งแฮม คู่แข่งโดยตรงในโซนท้ายตารางของศึกเอฟเอ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก ได้ 2-1 โดย เพอร์ฟิลด์ เป็นคนทำประตูที่สองให้กับทีม หลังเปิดลูกเตะมุมเข้าประตูไป

“แน่นอนว่าเราทุกคนมีความสุขกับสามแต้มที่ได้ ทันทีที่เสียงนกหวีดหมดเวลาดังขึ้น เรารู้สึกได้ปลดปล่อย มันเป็นเกมที่ยากและกดดันมาก และเราต้องชม เบอร์มิ่งแฮม ที่สู้ตายเหมือนกัน”

“เรารู้ว่าพวกเขาไม่มีอะไรจะเสีย ดังนั้นพวกเขาเลยลงสนามและพร้อมถวายชีวิตสู้ แต่เราเองก็เช่นกัน เราสู้จนนาทีสุดท้าย และเราก็ได้ชัยชนะตามต้องการ”

“เรามีขุมกำลังที่ดี และที่สำคัญเราเป็นหนึ่งเดียวกัน เรายังเดินหน้าต่อไป เราจะพยายามทำอันดับให้ดีขึ้นอีก เราจะเป็นทีมที่ดีกว่าเดิม”

“เรายังต้องการเดินหน้าเก็บชัยชนะ เก็บคะแนนให้ได้อีกเยอะ นั่นคือเป้าหมายของเราทุกคน เราจะสามัคคีกัน และทำให้ดีขึ้นในทุกวัน” เพอร์ฟิลด์ ปิดท้าย

โปรแกรมนัดต่อไปทัพ “จิ้งจอกสาว”จะเปิดบ้านพบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในศึกเอฟเอ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก ในคืนวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 คิกออฟเวลา 21.00 น.