ร็อดเจอร์ส เผย อีแวนส์ พร้อมลงดวลทอฟฟี่

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ อัพเดทความพร้อมของทีมก่อนลงทำศึกพรีเมียร์ลีก กับทีม “ทอฟฟี่ สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้ คิกออฟเวลา 23.30 น.

“จอนนี่ อีแวนส์ ลงซ้อมได้แล้ว​ เขาได้รับอนุญาตให้พัก​ 1​ วันเพราะเฮเลน ภรรยาของเขาให้กำเนิดลูกชาย​ ดังนั้นมันถือเป็นช่วงสำคัญของเขาในช่วง​ 2-3​ สัปดาห์ที่ผ่านมา”

“เขาไม่มีปัญหาอะไร​ อาจเป็นเพราะการไปเล่นกับทีมชาติก่อนหน้า​นี้ด้วย​ ทำให้เกมที่แล้วเขาเล่นไม่ครบ​ 90​ นาที เขาได้ซ้อมมา​ 2-3​ วันแล้วและก็พร้อมจะลงสนามในช่วงสุดสัปดาห์นี้”

“ผมรู้จักอีแวนส์​ มาตั้งแต่ยังหนุ่ม​ และได้เห็นการเติบโต​ และพัฒนามากับแมนเชสเตอร์​ ยูไนเต็ด​ เขาเป็นมันสมอง​ และคอยช่วยชากลาร์​ โซยุนชูว่าต้องทำอย่างไร​ และในแผงกองหลัง​ 4​ คน​ เขาเล่นในระดับที่สูงสุดที่สุด​ เขาผ่านการเล่นกับแมนเชสเตอร์​ ยูไนเต็ดมา​ เขารู้จักกับความกดดันในเกมเป็นอย่างดี​ และรู้ว่าจะเล่นอย่างไรเพื่อเอาชนะ”

จอนนี่ อีแวนส์ น่าจะได้ลงสนามจับคู่กับ ชากลาร์ โซยุนชู ลงทำศึกกับ เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้ ติดตามการถ่ายทอดสด ได้ทาง True Premier Football HD3 (603) เวลา 23.30 น.